Hotline: 0917.200.203 - 0911 345 808

Thử nghiệm

Trải nghiệm

Hà Thu diện bikini nóng bỏng du ngoạn tại Bali

10:33 - 19/07/2019
Á Hậu Hà Thu vừa có chuyến du lịch Bali với những thắng cảnh tuyệt đẹp.

Á hậu Hà Thu cho biết, trong chuyến du lịch Bali lần này, người đẹp đã trải nghiệm được rất nhiều văn hoá và danh lam thắng cảnh ở đây. Mặc dù hiện tại cô đang rất bộn rộn với lịch trình công việc nhưng Hà Thu vẫn dành thời gian cho bản thân, bên cạnh bạn bè và gia đình.

image9.

image7.

Á hậu Hà Thu trải nghiệm ở Bali.  image12.

image13.

image15.

image16.

ruong bac thang.Ruộng bậc thang ở Bali

Bali vốn nổi tiếng với vùng đất nhiệt đới, thiên nhiên hùng vĩ. Nếu đến Bali, nhất định phải đến ruộng bậc thang Tegalalang, đền Tirta Empul, Bali swing, Thác nước Tegenungan ở Ubud, đền Tanah Lot, Rừng khỉ ở Ubud và khách sạn bong bóng ở Badung, Pecatu.

Được thiên nhiên ưu ái ban tặng, Bali mang một vẻ đẹp vừa rực rỡ vừa bí ẩn và bình yên, vừa mộc mạc đến ngỡ ngàng. Khi bạn đặt chân đến ruộng bậc thang Tegalalang, bạn sẽ thổn thức trước vẻ đẹp của nó. Đây là điểm tham quan tuyệt vời mà Hà Thu rất yêu thích khi đến Bali.

Nơi đây được xem như là một trong những di sản tâm linh thiêng liêng đối với người dân Indonesia nên nếu có đến đây thì bạn cần phải ăn mặc nghiêm chỉnh nhé. Trước khi vào đền, phải mua vé vào cổng giá là 15 IDR/người ~ 25.000đ. Sau đó sẽ được phát một sarong để quấn vào người đi vào đền (đó là phong tục của người bên họ). Chiếc sarong truyền thống đã làm cho Hà Thu rất thích thú với nền văn hoá của người dân Bali.

Bali swing.

Bali swing1.Hà Thu thăm Bali swing

Cách trung tâm thị trấn Ubud chừng 15 phút lái xe, Zen Hideaway là địa điểm nổi tiếng nhất Bali Swing nằm trên ngọn đồi cao tựa vào núi Agung. Tại đây Hà Thu có thể ngắm nhìn con sông Ayung với một dòng thác nước nhỏ, những cánh đồng lúa, thiên nhiên hoang sơ và bầu không khí trong lành dễ chịu hiếm nơi nào có được.

Thác nước tegenugan waterfall ở ubud.Thác nước Tegenugan ở Ubud

Địa điểm tiếp theo Hà Thu đã tham quan là thác nước Tegenungan nằm ngay gần các khu resort phía nam ví dụ như Kuta hay Sanur. Đường đi đến thác này rất mộng mơ với lối đi được lát đá trải dài, đôi bên đường là đồng lúa xanh bao phủ. Bạn sẽ mất 10.000 IDR, khoảng dưới 1 đô la tiền vé cho mỗi người.

khach san.Khách sạn bong bóng

Khu rừng thuộc thị trấn Ubud trên hòn đảo Bali, nơi đấy có rất nhiều loài động vật, là ngôi nhà của hàng trăm chú khỉ đáng yêu và tình nghịch. Nằm ở trung tâm của hòn đảo, bên cạnh việc cập nhật nền văn minh của thế giới hiện đại, Ubud vẫn gìn giữ trong mình một nét không khí thời xa xưa.

e.

7.Cô đến Tirta Empul

monkey.Monkey Forest ở Ubud

Rock bar bali.Rock bar Bali

Đây còn là nơi thờ cúng đạo Hindu của người dân Bali, khu rừng cũng là khu nghiên cứu với 115 loài khỉ ở đây. Khu rừng là một khu bảo tồn linh thiên bao gồm hơn 600 cá thể và được chia làm 4 đàn, người dân ở đây coi khỉ là loài động vật linh thiêng và nơi đây chính là chốn tôn nghiêm của chúng.

Theo phapluatplus.vn