Văn hóa

Bùi Đại Dương - Chàng MC có duyên với Nhật Bản

14:08 - 13/08/2019
“Phiêu lưu cùng Gulliver” mùa 2 chuẩn bị khởi hành. MC Bùi Đại Dương tiếp tục đồng hành cùng người chơi xuyên suốt cả chương trình. Đại Dương chuẩn bị thế nào để "phiêu" cùng Gulliver? Hãy cùng nghe MC chia sẻ.

PV: Chào Đại Dương, lần thứ 2 là MC đồng hành xuyên suốt hành trình của các nghệ sỹ trong “Phiêu lưu cùng Gulliver”, có vẻ như Dương có duyên với Nhật Bản thì phải?

MC Đại Dương: Dương cũng nghĩ như vậy. Chắc chắn phải có duyên thì mới được đồng hành với “Phiêu lưu cùng Gulliver” tới 2 mùa liên tiếp như vậy chứ. Dương cảm thấy rất vui và vinh dự, nhưng thực lòng thì hơi áp lực một chút (cười). Vui bởi vì một lần nữa lại được đồng hành với chương trình truyền hình thực tế đầy thú vị hấp dẫn, được đặt chân đến mảnh đất mà tôi vốn yêu mến: đất nước Nhật Bản. Còn áp lực bởi lẽ đây là một gameshow giới thiệu về văn hóa đất nước con người Nhật Bản, nên người dẫn chương trình cần phải có sự chuẩn bị, nghiên cứu thật kỹ lưỡng kịch bản cũng như tìm hiểu thêm thông tin về đất nước bạn để cùng người chơi mang đến những điều thú vị cho khán giả.

Ở mùa 2, chương trình xuất hiện những gương mặt người chơi mới, Dương rất vui khi được đồng hành với 2 khách mời nữ là 2 cái tên rất hot ở thời điểm này. Phải nói là hai cô gái xinh đẹp này thực sự thông minh. Thúy Ngân thì dễ thương, có nét trẻ trung, còn Quỳnh Nga thì lại nhẹ nhàng, đằm thắm. Họ sẽ mang đến nhiều màu sắc mới lạ và hấp dẫn cho chương trình.

PV: MC Đại Dương đã cùng những người chơi ở mùa trước khám phá những điểm đến của Nhật Bản, chắc chắn là đã có kinh nghiệm rồi, Dương có thể chia sẻ với những nghệ sỹ lần đầu tham gia về những gì cần chuẩn bị trước khi khởi hành?

MC Đại Dương: Đối với người chơi, Dương nghĩ rằng mọi người hãy chuẩn bị thật tốt về sức khỏe vì lịch ghi hình, di chuyển diễn ra liên tục. Đặc biệt là người vào vai Gulliver, vì sẽ có những thử thách khá “khó nhằn” dành cho họ. Dương chỉ bật mí chút chút vậy thôi. Còn lại, hãy mang tâm thế thật sự thoải mái, tinh thần vui tươi và cùng chờ đợi những điều bất ngờ mà chương trình mang lại.

PV: Dương có thể chia sẻ một vài kỷ niệm đáng nhớ của “Phiêu lưu cùng Gulliver” mùa trước?

MC Đại Dương: “Phiêu lưu cùng Gulliver”, người chơi được đến rất nhiều địa điểm, danh thắng đẹp của Nhật Bản. Việc di chuyển và ghi hình liên tục không thể tránh khỏi mệt mỏi và căng thẳng, nhưng mỗi khi giải lao, mọi người lại động viên nhau, vui đùa, kể chuyện cười... khiến tinh thần thoải mái hơn để tiếp tục làm việc. 

Dương nhớ có lần vừa đặt đến địa điểm quay, cả đoàn được thông báo là có động đất đang xảy ra ở cách đó vài trăm km, mọi người không được ra khỏi khách sạn. Cùng lúc đó điện thoại của mình lại phát cảnh báo về thiên tai nên lúc đó thực sự có đôi chút lo sợ, lo cho cả đoàn và cả nước bạn. Mọi người lúc đó đều trấn an nhau phải thật bình tĩnh. Thật may là trận động đất qua đi và may mắn không gây thiệt hại gì. Cũng phải nói thêm rằng công tác thông tin và kỹ năng ứng phó khi có thông tin về động đất ở nước bạn rất tốt. Vì thế Dương và mọi người cũng yên tâm phần nào. Đó là một kỷ niệm khiến Dương nhớ nhất.

Cảm ơn Dương rất nhiều về những chia sẻ vừa rồi, chúc Dương cũng như cả đoàn “Phiêu lưu cùng Gulliver” mùa 2 sẽ có những ngày quay vui vẻ ở Nhật Bản.

Cùng xem những hình ảnh của MC Đại Dương trong "Phiêu lưu cùng Gulliver" mùa 1

MC Đại Dương cùng người chơi là MC Anh Duy thưởng thức ẩm thực Nhật Bản


Khuôn mặt "ngơ ngác" cùng với diễn viên Trang Cherry với món ăn chuẩn bị thưởng thức


Trao đổi cùng nam diễn viên Việt Anh


Phía sau những cảnh quay đẹp của chương trình là sự vất vả của cả ekip


Cả đoàn chụp ảnh kỷ niệm sau một buổi ghi hình


Tranh thủ thời gian không ghi hình, Đại Dương đi thăm thú nước bạn


Đất nước Nhật Bản chứa đựng một nền văn hóa độc đáo, đa dạng, phong phú, giàu bản sắc. Hành trình “Phiêu lưu cùng Gulliver” mùa 2 sẽ đưa King và Gulliver đến với những địa điểm hoàn toàn mới. 

MC Đại Dương là người dẫn dắt và đồng hành cùng người chơi trong suốt hành trình “Phiêu lưu cùng Gulliver” mùa 2. Bốn người chơi là diễn viên Quỳnh Nga, diễn viên Việt Anh, diễn viên Thúy Ngân và MC Hồng Phúc hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút trải nghiệm đầy thú vị cho khán giả.

Hành trình “Phiêu lưu cùng Gulliver” mùa 2 dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào tháng 10 và 11/2019 tại Việt Nam trên các kênh: Vietnam Journey, VTC9 và VTC1.

PV Vietnam Journey