Văn hóa

Thúy Ngân “Gạo nếp gạo tẻ”: Nóng lòng mong đến ngày khởi hành “Phiêu lưu cùng Gulliver”

09:57 - 06/08/2019
Trong “Phiêu lưu cùng Gulliver” mùa 2, diễn viên Thúy Ngân là một trong số các nghệ sỹ góp mặt. Trước khi lên đường sang Nhật Bản, Thúy Ngân đã có những chia sẻ khi lần đầu tham gia chương trình.

Thúy Ngân là diễn viên 9x gốc Tiền Giang. Dù còn trẻ nhưng cô khá đa tài khi vừa là một diễn viên, người dẫn chương trình và người mẫu. Thời gian gần đây, cô được nhiều khán giả biết đến qua vai diễn Ngọc Hân trong bộ phim truyền hình “Gạo nếp gạo tẻ”.

Trước hành trình “Phiêu lưu cùng Gulliver” mùa 2, chắc Ngân đã tìm hiểu qua về luật chơi?

Ngân có tìm hiểu qua luật chơi và thấy thú vị ở thử thách vào vai King và Gulliver. Hy vọng Ngân có một sức khỏe dẻo dai cũng như thời tiết tại Nhật Bản sẽ ủng hộ Thúy Ngân hoàn thành cuộc phiêu lưu đặc biệt này. Ngân đã tưởng tượng đến khi được thưởng thức các món ăn ngon ở Nhật nếu được làm King. Còn nếu làm Gulliver thì các trải nghiệm về văn hóa, con người cũng thú vị không kém. Và Ngân đang rất háo hức, nóng lòng chờ đến ngày khởi hành.

Lần đầu tham gia “Phiêu lưu cùng Gulliver”, Thúy Ngân mong chờ điều gì?

Thúy Ngân tự hào vì mình được mời tham gia chương trình “Phiêu lưu cùng Gulliver” - là chương trình truyền hình trong khuôn khổ của chuỗi hoạt động quảng bá du lịch giữa Việt Nam và Nhật Bản. Thúy Ngân mong chờ bản thân sẽ có những trải nghiệm thú vị tại đất nước Mặt trời mọc, được khám phá đất nước mà Ngân đã yêu thích từ nhỏ thông qua những câu chuyện về văn hóa, lịch sử và đặc biệt là ẩm thực. Qua chuyến ''phiêu lưu'' này Ngân mong muốn truyền cảm hứng cũng như góp phần nhỏ của mình vào việc gắn kết mối quan hệ về văn hóa và du lịch thân thiết giữa hai nước. Ngân cũng mong muốn các khán giả tại Nhật biết đến nhiều hơn và yêu mến Việt Nam mình.

Ở mùa này, MC Hồng Phúc sẽ là người chơi đồng hành cùng Ngân, Ngân nghĩ thế nào về sự kết hợp này?

Anh Phúc là người có nhiều kinh nghiệm, vì thế Ngân xem đây cơ hội để Ngân học hỏi thêm từ anh khi lần đầu đến với Nhật Bản. Anh Phúc cũng là người khá năng động và vui tính, vì thế Ngân hy vọng 2 anh em sẽ mang đến nhiều màu sắc và sự bất ngờ cho khán giả khi theo dõi chương trình.

Ngân có thể chia sẻ đôi chút về những dự án và kế hoạch trong tương lai của mình không?

Sau thành công của bộ phim truyền hình "Gạo nếp gạo tẻ", Ngân đã làm việc chăm chỉ hơn nữa để có thể mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khán giả. Về những kế hoạch trong tương lai thì cho Ngân giữ bí mật nhé, mong chờ mọi người sẽ đón nhận và yêu thương Ngân như trong thời gian vừa qua. Còn giờ là lúc Ngân chuẩn bị sức khỏe, hành trang để phiêu lưu cùng Gulliver. Hẹn gặp lại quý vị khán giả khi chương trình phát sóng nhé.

Cảm ơn Ngân về những chia sẻ vừa rồi.

Theo format chương trình do Đài TNVN và Kansai TV tổ chức, trong 2 người chơi, một người sẽ vào vài “King”, một người sẽ vào vai “Gulliver”. Nếu một người được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất, thì người còn lại sẽ trải nghiệm một hành trình khó khăn hơn. Vậy nhưng, sau mỗi hành trình của "King" hay "Gulliver" thì người chơi lại được khám phá một đất nước Nhật Bản vô cùng tươi đẹp và thú vị.

Mùa thứ 2 của "Phiêu lưu cùng Gulliver" quy tụ nhiều gương mặt nghệ sỹ nổi tiếng. Thúy Ngân cùng MC Hồng Phúc là cặp người chơi đầu tiên, cặp người chơi còn lại là diễn viên Quỳnh Nga và diễn viên Việt Anh. Trong khi đó, MC Đại Dương sẽ đồng hành cùng 2 cặp người chơi suốt cả chương trình. Chương trình phát sóng tại Việt Nam trên các kênh: Vietnam Journey, VTC9 và VTC1.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh đẹp về diễn viên Thúy Ngân

Diễn viên Thúy Ngân, MC Hồng Phúc, MC Đại Dương cùng đại diện Kansai TV tại sự kiện Feel Japan In Vietnam


Thúy Ngân hy vọng MC Hồng Phúc sẽ trợ giúp nhiều cho cô trong "Phiêu lưu cùng Gulliver" mùa 2


Tính cách năng động và vui vẻ của Thúy Ngân chắc chắn sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho chương trình năm nay


Ngân chia sẻ, cô là người đam mê du lịch. Vì thế khi có thời gian rảnh rỗi cô đều đi khám phá những vùng đất mới


Và không quên chụp lại những bức ảnh kỷ niệm


Hành trình khám phá những điểm đến hấp dẫn trong "Phiêu lưu cùng Gulliver" mùa 2 năm 2019 do Vietnam Journey sản xuất.

PV Vietnam Journey/Ảnh NVCC