Văn hóa

Tường Vy nhận giải Hoa hậu Du lịch Thế giới được yêu thích nhất

15:42 - 07/10/2019
Trong đêm chung kết Hoa hậu Du lịch Thế giới 2019 tại Trung Quốc, Á quân Vietnam Fitness Model Huỳnh Thị Tường Vy đoạt danh hiệu Hoa hậu Du lịch Thế giới 2019 được yêu thích nhất cùng hai giải phụ khác.

Miss Tourism World 2019 năm nay quy tụ gần 70 thí sinh đến từ khắp thế giới. Đêm chung kết diễn ra tại Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc với vương miện cao nhất thuộc về người đẹp Mexico. Canada giữ vị trí Á hậu 1, trong khi thí sinh chủ nhà đoạt Á hậu 2. Huỳnh Thị Tường Vy không vào Top 5, nhưng cô được xướng tên ở giải Hoa hậu Du lịch Thế giới 2019 được yêu thích nhất. Chưa dừng lại ở đó, Tường Vy còn được trao thêm giải phụ ăn ảnh và trang phục dân tộc đẹp mắt. 

Tường Vy nhận giải Hoa hậu Du lịch Thế giới được yêu thích nhất - ảnh 1

Tường Vy có số đo 90-65-90, chiều cao 1,78m, cân nặng 58kg, mới tốt nghiệp Trường đại học Thể dục Thể thao (TP.HCM). Ảnh: Trương Phước Lộc 

Tường Vy nhận giải Hoa hậu Du lịch Thế giới được yêu thích nhất - ảnh 2

Lần đầu tiên tham gia "chinh chiến’" tại một cuộc thi nhăn sắc mang tầm quốc tế với số lượng thí sinh đông, Tường Vy thừa nhận chịu không ít sức ép. Ảnh: Trương Phước Lộc 

Từ Trung Quốc, Tường Vy cho biết suốt đêm qua cô không thể ngủ được dù khá cạn sức vì đã "cháy" hết mình trong đêm chung kết xếp hạng. Cô không quên cảm ơn ê-kíp hỗ trợ như nhà thiết kế Nam Phong, Tuấn Huỳnh... vì biết hoàn cảnh khó khăn của cô nên tài trợ miễn phí nhiều thứ.

Trải qua khoảng thời gian 3 tuần lễ diễn ra các hoạt động cũng như các phần thi phụ của cuộc thi Miss Tourism World 2019 - Hoa hậu Du lịch Thế giới 2019, thí sinh đại diện Việt Nam đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng các thí sinh, ban tổ chức. Á quân Vietnam Fitness Model luôn hăng hái tham gia tất cả mọi hoạt động của cuộc thi. Cô luôn thân thiện hòa nhã với tất cả các bạn thí sinh, và còn chuẩn bị những chiếc nón lá xinh xắn để tặng bạn bè đến từ khắp năm châu.

Theo thanhnien.vn