Video Tin trong nước

Ấn tượng chương trình “Biển đảo – Trái tim Việt Nam 2020"

Tối 18/12, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt – Xô, Bộ Thông tin Truyền thông, Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam và Đài Tiếng nói Việt Nam phối hợp tổ chức chương trình nghệ thuật mang tên “Biển đảo – Trái tim Việt Nam 2020".
21:56 - 18/12/2020

Chương trình “Biển đảo - Trái tim Việt Nam” năm 2020 lấy chủ đề tư tưởng "Ta đi theo ánh lửa từ trái tim mình" thể hiện tinh thần và ý chí của quân và dân ta trong việc bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ và chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Đây là chương trình được Bộ Thông tin Truyền thông, Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam và Đài Tiếng nói Việt Nam phối hợp thực hiện thường niên từ năm 2016 đến nay.

Phát biểu khai mạc chương trình, ông Hoàng Vĩnh Bảo, Thứ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông bày tỏ hy vọng, chương trình “Biển đảo – Trái tim Việt Nam” sẽ góp phần mang biển đảo đến gần với mọi người dân, động viên các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ ở nơi đầu sóng, ngọn gió trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng vững chắc tay súng, bảo vệ vùng biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

“Biển đảo – Trái tim Việt Nam” hơn cả một chương trình nghệ thuật, còn là cây cầu kết nối đất liền với đảo xa, gợi lên trong lòng mỗi người tình yêu biển đảo, quê hương, đất nước.

Chỉ hơn một tiếng rưỡi đồng hồ, chương trình nghệ thuật “Biển đảo – Trái tim Việt Nam” đã thắp lên trong lòng các chiến sĩ và khán giả khắp cả nước ngọn lửa của ý chí và tình yêu biển đảo trong tim mỗi con người với những hoài bão và trách nhiệm lớn lao, là cội nguồn của những hành động thiết thực, ý nghĩa để bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Anh Vũ – Trọng Khánh

Mời quý vị xem các tin tức đã phát sóng tại đây./.