Video Tin trong nước

"Bài ca những người chiến thắng": Chương trình nghệ thuật để lại nhiều ký ức cho thính giả

Chương trình giao lưu nghệ thuật chính luận “Bài ca những người chiến thắng” là chương trình đặc biệt, nằm trong chuỗi chương trình Giai điệu niềm tin – hành trình đỏ, do Ban âm nhạc VOV3, Đài Tiếng nói Việt Nam thực hiện hướng tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 13.
21:48 - 16/01/2021

Với thời lượng 90 phút, chương trình đã đưa khán giả trở lại những năm tháng hào hùng của dân tộc trong cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ cứu nước và để lại nhiều cảm xúc cho người xem và thính giả cả nước.

Tham dự chương trình nhiều cựu tù đã từng bị giam cầm ở nhà tù Phú Quốc đã chia sẻ về những hoàn cảnh và khó khăn khi thành lập cơ sở rồi sinh hoạt Đảng tại nhà tù, thậm chí họ dùng cả máu vẽ cờ tổ quốc dùng làm phương tiện sinh hoạt Đảng.

Bên cạnh tọa đàm, Chương trình “Bài ca những người chiến thắng” và hoàng loạt ca khúc cách mạng như Hát về anh người đảo tù Phú Quốc; Hướng theo cờ Đảng; Khăn quàng thắm mãi vai em do các nghệ sỹ của Đài Tiếng nói Việt Nam thể hiện ở các thể loại hát văn, cải lương và nhạc mới.

Chương trình phát thanh đặc biệt “Bài ca những người chiến thắng” không chỉ đưa thính giả trở lại với thời kỳ gian khổ trong kháng chiến giành lại độc lập cho dân tộc của các chiến sỹ cách mạnh mà thông qua chương trình, một lần nữa khẳng định thêm ý chí và niềm tin sắt đá cho dân và quân ta mãi một niềm tin theo Đảng.

Cao Thắng - Minh Quân

Mời quý vị xem các tin tức đã phát sóng tại đây./.