Video Tin trong nước

Báo chí kiến tạo – Nâng cao công tác truyền thông cho đơn vị, doanh nghiệp

Nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam và hướng đến kỷ niệm 20 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam, Tạp chí Người Làm Báo (Hội Nhà báo Việt Nam) tổ chức Diễn đàn: “Báo chí kiến tạo - nâng cao công tác truyền thông cho đơn vị, doanh nghiệp”.
13:43 - 19/06/2024

BÁO CHÍ KIẾN TẠO – NÂNG CAO CÔNG TÁC TRUYỀN THÔNG CHO ĐƠN VỊ, DOANH NGHIỆP

          Các tham luận tại diễn đàn đã khẳng định vai trò của báo chí trong quá trình đồng hành cùng các đơn vị, doanh nghiệp, doanh nhân; mối quan hệ hợp tác, gắn bó, xuyên suốt nhiều năm qua giữa báo chí và doanh nghiệp cùng hướng đến mục tiêu chung là sự phát triển toàn diện doanh nghiệp gắn liền sự phát triển của đất nước trong quá trình hội nhập. Với tiếng nói chân thực, khách quan và có tính xây dựng, báo chí góp phần xây dựng môi trường kinh doanh công bằng để các doanh nghiệp cùng hoạt động, tạo ra giá trị và đóng góp cho sự phát triển của đất nước trong bối cảnh khó khăn hiện nay.

Thông qua báo chí, doanh nghiệp có cơ hội cập nhật kịp thời chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, đồng thời phản ánh những tâm tư, nguyện vọng, khó khăn của mình tới các cơ quan chức năng. Do vậy, thời gian tới báo chí càng cần phát huy hơn nữa vai trò cầu nối, đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp phát triển. 

Tại diễn đàn các đại biểu đã bàn luận, trao đổi về vấn đề nâng cao năng lực truyền thông thương hiệu doanh nghiệp, thương hiệu sản phẩm gắn liền với xây dựng một môi trường văn hóa doanh nghiệp, doanh nhân, chỉ ra phương thức xử lý khủng hoảng truyền thông trong bối cảnh hiện nay. Từ đó góp phần giúp các đơn vị, doanh nghiệp nhận thức đầy đủ hơn về công tác truyền thông, góp phần phát huy hơn nữa vai trò của công tác truyền thông trong phát triển đơn vị, doanh nghiệp. /.

Thực hiện: Tiến Dũng – Anh Dũng