Video Tin trong nước

Hà Nội: Bắt giữ lượng lớn đồ chơi bạo lực

Chiều 17/8, Đội QLTT số 11, cục QLTT Hà Nội phối hợp công an quận Hà Đông (Đoàn 389 quận Hà Đông) kiểm tra Cửa hàng kinh doanh Ninh Hoà, đã phát hiện lượng lớn hàng hóa là súng, kiếm nhựa, là đồ chơi kích động, bạo lực không rõ nguồn gốc.
19:16 - 18/08/2022

Chiều 17/8, Đội QLTT số 11, cục QLTT Hà Nội phối hợp công an quận Hà Đông (Đoàn 389 quận Hà Đông) kiểm tra Cửa hàng kinh doanh Ninh Hoà, Địa chỉ: Tổ 17 Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội do bà Nguyễn Thị Hoà là chủ hộ kinh doanh đã phát hiện lượng lớn hàng hóa là súng, kiếm nhựa, là đồ chơi kích động, bạo lực không rõ nguồn gốc. Đoàn kiểm tra đã tạm giữ toàn bộ số sản phẩm súng, kiếm nhựa tại hộ kinh doanh này và đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý theo quy định.

Trước đó, ngày 10/9, lượng chức năng TP Hà Nội cũng thu giữ hơn 2.500 sản phẩm đồ chơi mô hình súng bằng nhựa do nước ngoài sản xuất, tại cửa hàng kinh doanh tại quận Đống Đa. Các lô đồ chơi được phát hiện trong những vụ việc nêu trên đều không rõ nguồn gốc xuất xứ; không được chứng nhận chất lượng và không có hóa đơn chứng từ. Điều nguy hiểm hơn, những món đồ chơi này nằm trong nhóm đồ chơi bạo lực, không được tiêu thụ trên thị trường.

Mời quý vị xem các tin tức trong nước đã phát sóng tại đây./.