Video Tin trong nước

Hà Nội: Đường phố rực rỡ cho “Ngày hội non sông”

Những ngày này, Hà Nội tích cực triển khai tuyên truyền về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Trên các con đường, cờ hoa, biểu ngữ khiến các góc phố trở nên rực rỡ.
20:15 - 04/05/2021

Ngày 23/5 tới, cả nước tiến hành cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Để chuẩn bị cho sự kiện trọng đại của đất nước, khắp Thủ đô Hà Nội tràn ngập cờ đỏ sao vàng, pa nô, áp phích... Dọc các tuyến phố thuộc nhiều quận nội thành, những tấm panô cổ động cũng được dựng lên với hình ảnh cổ động người dân đi bầu cử.

Cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 là cuộc vận động chính trị quan trọng. Đây cũng là đợt sinh hoạt dân chủ sâu rộng trong mọi tầng lớp nhân dân.

Để cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đạt kết quả cao, Bộ Chính trị yêu cầu các cấp ủy, các tổ chức đảng lãnh đạo xây dựng kế hoạch cụ thể để lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thắng lợi cuộc bầu cử; bảo đảm cuộc bầu cử được dân chủ, bình đẳng, đúng pháp luật, an toàn, tiết kiệm và thực sự là ngày hội của toàn dân...

Thực hiện: Thế Hùng – Chí Phương

Mời quý vị xem các tin tức đã phát sóng tại đây./.

Video cùng chuyên mục