Video Tin quốc tế

Indonesia: Ngày du lịch thế giới 2022 tổ chức tại đảo Bali

Tổ chức Du lịch Thế giới (UNWTO) vừa quyết định chọn đảo du lịch Bali của Indonesia làm nơi tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày du lịch Thế giới 2022.
20:07 - 07/12/2021

Quyết định chọn Bali làm nơi tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày du lịch Thế giới năm 2022 được đưa ra tại phiên họp lần thứ 24 của Đại hội đồng Tổ chức Du lịch Thế giới, diễn ra cuối tuần qua tại Madrid, Tây Ban Nha. 

Nhân dịp này, làng du lịch Nglanggeran tại cố đô Yogyakarta của Indonesia được vinh danh là một trong những ngôi làng du lịch tốt nhất thế giới, cùng với 43 ngôi làng khác thuộc 32 quốc gia.

Ngày du lịch Thế giới là sự kiện được tổ chức hàng năm vào ngày 27/9 nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức của cộng đồng quốc tế về tầm quan trọng của du lịch đối với nền kinh tế, văn hóa – xã hội...

Với chủ đề “Suy tính lại về ngành du lịch”, Ngày du lịch Thế giới năm 2022 tại Bali sẽ là dịp để các nhà hoạch định chính sách và ngành du lịch tìm ra cách thức giúp ngành du lịch thế giới phục hồi tốt hơn, đảm bảo phát triển đúng hướng với chương trình nghị sự phát triển bền vững đến năm 2030.

VOV Indonesia

Mời quý vị xem các tin tức quốc tế đã phát sóng tại đây./.