Video Tin trong nước

Nutri Mart thương hiệu thuần Việt khát vọng phủ xanh 63 tỉnh, thành

Trong bối cạnh tranh khốc liệt trong thị trường bán lẻ, Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng hữu cơ Việt Nam - Vinanutrifood đồng loạt khai trương 200 cửa hàng Nutri Mart trên 63 tỉnh thành.
19:44 - 01/07/2021

Mở ra tín hiệu khởi sắc cho thương hiệu “thuần Việt” với khát vọng phủ xanh mảnh đất chữ S bằng những sản phẩm chất lượng, uy tín.

Theo đó, từ ngày 27/6 – đến 3/7/2021, Vinanutrifood  khai trương chuỗi 200 siêu thị Nutri Mart trên khắp địa bàn cả nước. 

Nutri Mart là chuỗi siêu thị bán lẻ của người Việt - 100% thương hiệu Việt, các sản phẩm bày bán tại đây được chế biến sâu từ nông sản và dược liệu nước nhà. Ngoài phân phối tại chuỗi siêu thị Nutri Mart, Vinanutrifood còn phát triển sản phẩm trên 20 sàn thương mại điện tử trong nước như Shopee, Lazada, Tiki...và các sàn thương mại điện tử quốc tế như Amazon, Alibaba, Ebay và các kênh xuất khẩu quốc tế khác.

Nhân dịp khai trương, tại các Nutri Mart có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn danh cho khách hàng như: Mua 1 tặng 1, giảm giá lên tới 50% cho các sản phẩm, tặng quà không giới hạn....

Mời quý vị xem các tin trong nước đã phát sóng tại đây./.