Video Tin trong nước

Vietjet khôi phục đường bay thẳng duy nhất giữa Đà Lạt và Băng Cốc

Vietjet Thái Lan vừa mở lại đường bay thẳng duy nhất kết nối Thành phố Đà Lạt với thủ đô Băng Cốc sau gần 3 năm tạm ngưng vì đại dịch Covid-19. Đây là một trong những hoạt động góp phần đẩy mạnh và khôi phục du lịch giữa Việt Nam – Thái Lan.
22:48 - 26/11/2022

Vietjet khôi phục đường bay thẳng duy nhất giữa Đà Lạt và Băng Cốc với giá chỉ từ 360.000 đồng

Ngày 2/12/2022 vừa qua, Vietjet Thái Lan đã mở lại đường bay thẳng duy nhất kết nối Thành phố Đà Lạt với thủ đô Băng Cốc của xứ Chùa Vàng sau gần 3 năm tạm ngưng vì đại dịch Covid-19, đây là một trong những hoạt động góp phần đẩy mạnh và khôi phục du lịch giữa hai quốc gia Việt Nam – Thái Lan.

Chuyến bay mang số hiệu VZ940 được hân hoan chào đón tại sân bay quốc tế Liên Khương với sự tham gia của đại diện lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng, Sở Ban ngành liên quan, sân bay và các đại biểu khác cùng với vòi rồng và các tiết mục chào mừng. Hành khách trên chuyến bay cũng được thưởng thức tiết mục đặc sắc, rút thăm trúng vé máy bay và nhận bánh trung thu trên tàu bay.
Việc khôi phục lại kết nối giữa thủ đô Thái Lan và Đà Lạt sẽ đem đến thêm cơ hội bay và lựa chọn linh hoạt cho hành khách giữa 2 nước, tiếp tục góp phần thúc đẩy hồi phục du lịch và kinh tế trong khu vực và giữa 2 quốc gia. Đường bay giữa Đà Lạt và Băng Cốc (sân bay Suvarnabhumi) sẽ khai thác 4 chuyến mỗi tuần vào các ngày thứ Hai, Tư, Sáu và Chủ Nhật với thời gian bay khoảng 1 giờ 45 phút mỗi chặng và có thể tăng tần suất trong thời gian tới.  Vietjet hiện là nhà khai thác hàng đầu giữa Việt Nam và Thái Lan, với các đường bay giữa Hà Nội/ Tp.HCM/ Đà Nẵng/Phú Quốc và Băng Cốc, cùng với đường bay thẳng duy nhất giữa Tp.HCM với Phuket/Chiang Mai.
Hành khách có thể mua vé bay từ Đà Lạt đến Băng Cốc với giá vé chỉ từ 360.000đ/chiều (chưa bao gồm thuế, phí) tại www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air và các phòng vé, đại lý chính thức của hãng trên toàn cầu./.