Hotline: 0917.200.203 - 0911 345 808

Thử nghiệm

Nhà hàng

Nhật Bản: Độc đáo quán cà phê có cả một bể cá bao quanh... nhà vệ sinh

14:55 - 27/04/2019
Nếu bạn yêu thích cá và đại dương, và không bận tâm đến hàng trăm con mắt của chúng hướng về mình, có lẽ bạn sẽ thích sử dụng nhà vệ sinh hồ cá độc đáo này ở Akashi, Nhật Bản.

Quán Cafe Hipopo Papa, từng được biết đến là một trong những điểm hẹn hò phổ biến nhất trên bờ biển Hayashizaki Matsue. Quán cà phê này cho đến nay vẫn giữ nguyên thiết kế ban đầu, nhưng kể từ khi có chủ mới, người này quyết định làm một điều gì đó thật đặc biệt với nhà vệ sinh nữ. Từ đó, nơi này trở nên nổi tiếng vì là quán cà phê duy nhất ở Nhật Bản và có lẽ là trên thế giới có hồ cá bao quanh nhà vệ sinh. 

Thay vì những bức tường hay vách ngăn như thông thường, bao quanh phòng vệ sinh độc đáo này là cả một bể cá khổng lồ chứa hàng trăm con cá màu sắc nổi bật và cả một con rùa.

Nhà vệ sinh hồ cá tại Hipopo Papa là một trong những điểm thu hút khách du lịch phổ biến nhất trong khu vực Akashi. Chủ quán đã chi số tiền tương đương 270.000 đô la để tạo ra điều kỳ diệu này, một trong những nỗ lực tạo ra cảm giác dễ chịu và giết thời gian cho người đang sử dụng nhà vệ sinh.

Mặc dù nhà vệ sinh hồ cá là dành cho nữ giới, nhưng các nhân viên tại Hipopo Papa cũng sẵn sàng cho các khách hàng nam tham quan công trình độc đáo này khi không có người sử dụng. 

Nhà vệ sinh hồ cá là một điều tuyệt vời để thu hút khách hàng, nhưng nó cũng có một nhược điểm. Đó là khi một số khách nán lại lâu hơn bên trong chỉ để ngắm cá, ngắm cảnh, trong khi nhiều người khác cần sử dụng. Ngoài ra, cũng có những người lại cảm thấy không quen, không thoải mái khi có quá nhiều sinh vật đang nhìn chằm chằm vào họ.

Theo Odditycentral