Hotline: 0917.200.203 - 0911 345 808

Thử nghiệm

Tin tức

Ảnh thả lưới của Việt Nam giành giải nhì cuộc thi nhiếp ảnh quốc tế

22:07 - 12/01/2019
Cuộc thi nhiếp ảnh flycam quốc tế lần thứ 5 được tổ chức năm 2018 đến nay đã tìm ra những bức ảnh xuất sắc nhất, trong đó có ảnh thả lưới đánh cá được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Việt Nam.

Cuộc thi nhiếp ảnh flycam International Drone Photography được sáng lập bởi Eric Dupin, và được tổ chức hàng năm bởi cộng đồng những người đam mê ảnh flycam với sự hỗ trợ đắc lực của tạp chí du lịch nổi tiếng National Geographic. Năm 2018 là lần thứ 5 cuộc thi được tổ chức và đã chọn ra được những bức ánh xuất sắc nhất trong số hàng nghìn tác phẩm dự thi khắp thế giới.

Điều đáng bất ngờ là, tác phẩm tưởng chừng đơn giản nhưng lại vô cùng độc đáo của nhiếp ảnh gia người Việt - Trung Phạm xuất sắc giành vị trí thứ hai, chỉ sau bức ảnh bầy hà mã tắm bùn của của tác giả Zekedrone. Theo đó, tác phẩm đoạt giải nhì của Trung Phạm chụp lại cảnh ngư dân quăng tấm lưới bắt cá trên biển rộng lớn với màu sắc hài hòa, nổi bật lên nét đẹp lao động của người dân Việt Nam cũng như vẻ đẹp đầy mê hoặc của biển cả.

Bức ảnh chụp những chiếc lồng nuôi tôm đầy màu sắc của Trung Phạm 

Không chỉ có vậy, tác phẩm với tầm nhìn từ trên cao, ghi lại hình ảnh những chiếc lồng nuôi tôm đầy màu sắc trải dài trên mặt nước ở vùng ven biển Phú Yên, Việt Nam cũng nhận được không ít lời ngợi khen của ban giám khảo.

Theo Baodulich

Thông tin đối tác