Video Tin tức

Danh lam thắng cảnh, văn hoá và di sản của miền Trung Việt Nam được triển lãm trực tuyến trên toàn thế giới

Sáng 21/1, tại Hà Nội, Tổng cục Du lịch và Google phối hợp tổ chức ra mắt dự án Kỳ quan Việt Nam (Wonders of Vietnam) trên nền tảng trực tuyến nhằm tôn vinh các thắng cảnh tự nhiên, di sản vật thể và phi vật thể của Việt Nam được UNESCO công nhận.
21:39 - 21/01/2021

Kỳ quan Việt Nam là một triển lãm trực tuyến đặc biệt dành riêng cho Việt Nam trên nền tảng  bao gồm 35 triển lãm với 1.369 bức ảnh về thiên nhiên độc đáo, các di sản lịch sử cấp quốc gia và quốc tế, ẩm thực phong phú và văn hóa sống động của Việt Nam. Tại đây, du khách trực tuyến có thể chiêm ngưỡng các vẻ đẹp về Hang Sơn Đoòng, Lễ hội Đèn lồng Hội An và Nhã nhạc cung đình Huế cũng như các tính năng tương tác cho phép trải nghiệm các kỳ quan của Việt Nam theo một cách mới. 

Bên cạnh đó, khách tham quan trực tuyến cũng có thể khám phá triển lãm theo chủ đề màu sắc, tận hưởng video các địa danh cùng âm nhạc truyền thống Việt Nam hoặc đắm mình trong các danh lam thắng cảnh qua các bức ảnh định dạng panorama (toàn cảnh).

Là một nền tảng trực tuyến toàn cầu, Google Arts & Culture sẽ trở thành cầu nối giúp quảng bá vẻ đẹp của Việt Nam rộng rãi hơn, tiếp cận với mọi khán giả, du khách trên toàn thế giới.

Du khách có thể Khám phá Kỳ quan của Việt Nam trên Google Arts &Culture hoặc sử dụng ứng dụng này trên hệ điều hành IOS hoặc Android với từ khóa “Wonder of Vietnam”.

Tiến Dũng – Trọng Khánh

Mời quý vị xem các tin tức đã phát sóng tại đây./. 

Video cùng chuyên mục