Văn hóa

Nam diễn viên Ji Chang Wook sẽ đến Việt Nam trong tháng 8

18:28 - 26/06/2019
Ban tổ chức chương trình Đại nhạc hội giao lưu Việt – Hàn, diễn ra vào tháng 8 tới đây, xác nhận đã hoàn tất hợp đồng với công ty chủ quản Ji Chang Wook.

Ji Chang Wook xác nhận sẽ là đại sứ cho chương trình Đại nhạc hội giao lưu Việt – Hàn diễn ra tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình vào tháng 8 năm 2019. Trong chương trình, nam diễn viên sẽ có khoảng 1 tiếng để trình diễn và giao lưu với khán giả, fans hâm mộ. Công ty Ji Chang Wook sẽ có thông báo cụ thể về việc anh tham gia.

Ảnh: Jlook

Ji Chang Wook xuất thân là một diễn viên nhạc kịch. Nam diễn viên tài năng này được khán giả biết đến qua các tác phẩm như Cười lên Dong Hae, Healer, The K2. Bên cạnh đó, Ji Chang Wook còn "gây thương nhớ" với ngoại hình cuốn hút cùng tính cách vô cùng đáng yêu. Vậy nên, thông tin về lần đến Việt Nam lần này của anh khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên".

Chương trình Đại nhạc hội cũng có sự tham gia trình diễn của một số nhóm nhạc Hàn Quốc và các nghệ sĩ Việt Nam. Trong vài ngày tới, phía truyền thông sẽ có những thông báo cụ thể hơn và tiến hành mở cửa bán vé. 

Đại nhạc hội giao lưu Việt – Hàn (Daebak Concert in Vietnam) nằm trong khuôn khổ sự kiện kỷ niệm 27 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa 2 nước. Cụ thể, chương trình sẽ diễn ra vào ngày 24/8, tại Sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội. Giá vé vào cửa dự kiến sẽ dao động từ 350.000 VND – 3.000.000 VND cho các loại ghế khác nhau. 

Theo thegioidienanh.vn