Khách sạn

Khách sạn trên không trung đẳng cấp 5 sao đưa giới siêu giàu đi Bắc Cực

11:29 - 12/11/2019
Chỉ giới siêu giàu mới đủ sức chi trả cho một chuyến du ngoạn đẳng cấp như vậy.

Chiếc máy bay đặc biệt được thiết kế như khách sạn 5 sao trên không trung làm nhiệm vụ đưa khách VIP tới Bắc Cực du ngoạn. Hành trình có giá khoảng 50.000 bảng Anh.

Đó là Airlander 10, chiếc máy bay dài nhất thế giới hiện nay, được sử dụng cho hành trình khám phá kéo dài 36 tiếng. Cabin của Airlander 10 dài 92 m, trang bị xa hoa không kém gì khách sạn với cửa sổ và sàn kính để du khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh bên ngoài.

Khách sạn trên không trung đẳng cấp 5 sao đưa giới siêu giàu đi Bắc Cực - 1Máy bay dạng khinh khí cầu đưa du khách tới khám phá Bắc Cực

Bắt đầu hành trình từ Longyearbyen ở Svalbard, Na Uy, “khách sạn trên cao” sẽ đưa du khách tới Bắc Cực – nơi trải nghiệm hành trình du ngoạn trong ngày trên vùng đồng bằng. Chuyến bay đầu tiên dự kiến cất cánh vào năm 2023.

Khách sạn trên không trung đẳng cấp 5 sao đưa giới siêu giàu đi Bắc Cực - 2Nội thất sang trọng thiết kế như khách sạn 5 sao trên không trung

Theo người đứng đầu của công ty lữ hành phát triển gói tour, đây là chuyến đi dành cho những vị khách muốn khám phá Bắc Cực theo cách độc đáo.

Khách sạn trên không trung đẳng cấp 5 sao đưa giới siêu giàu đi Bắc Cực - 3Chuyến bay đầu tiên dự kiến khởi hành vào năm 2023

Khi máy bay hạ cánh, du khách sẽ tham quan vùng đồng bằng ở Bắc Cực trong ngày, với sự hướng dẫn từ chuyên gia và nhà hoạt động môi trường nổi tiếng Robert Swan.

Khách sạn trên không trung đẳng cấp 5 sao đưa giới siêu giàu đi Bắc Cực - 4Phòng ngủ trên cao tiện nghi, sang trọng

Khách sạn trên không trung đẳng cấp 5 sao đưa giới siêu giàu đi Bắc Cực - 5Không gian bên trong máy bay

“Đây là một nỗ lực và là dấu mốc trong lịch sử. Chưa từng có chuyến bay dạng khinh khí cầu hạ cánh xuống Bắc Cực. Bên cạnh việc tận hưởng thiên nhiên trong lành, hành khách sẽ trải nghiệm mọi dịch vụ trong phương tiện bay siêu hiện đại. Đây cũng là hành trình tiên phong cho du lịch trên không bền vững”, CEO của hãng khẳng định.

Theo dantri.com.vn