Văn hóa

Nhìn lại một số khoảnh khắc ấn tượng khi dàn sao "đổ bộ" thảm đỏ LHP Việt Nam lần thứ 21

19:29 - 25/11/2019
Lễ khai mạc Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 21 đón nhận sự “đổ bộ” của dàn sao Việt tại khu vực thảm đỏ. Bên cạnh các nghệ sĩ gạo cội và các nghệ sĩ lớp trước, dàn "đổ bộ" của các ngôi sao trẻ như Khả Ngân, Kaity Nguyễn, Nhã Phương... thực sự tỏa sáng.

Thảm đỏ dẫn lên sân khấu nhìn từ trên cao

Khu vực thảm đỏ được trang trí trang trọng để đón dàn sao Việt 

Nụ cười rạng rỡ trên gương mặt các nghệ sĩ gạo cội

NSND Trà Giang (bên phải) và NSND Lan Hương (bên trái)

Các diễn viên trẻ hào hứng đến tham dự lễ khai mạcDiễn viên Hiếu Nguyễn và diễn viên Lan Phương

Kaity Nguyễn trong bộ đầm tím dịu dàng thu hút mọi ánh nhìn, cùng các diễn viên Quý Bình và Trang Hí trên thảm đỏ


Kaity Nguyễn là ngôi sao trong bộ phim “Em chưa 18”, đoạt giải Bông sen vàng tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 20 (2017). Kaity Nguyễn cũng đồng thời “ẵm” luôn giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. 

Tại Liên hoan phim năm nay, Kaity Nguyễn cùng Quý Bình được chọn là người thực hiện nghi thức kéo cờ - nghi thức quan trọng của các kỳ liên hoan. Đây là hai diễn viên đoạt giải Nam và Nữ diễn viên xuất sắc nhất của kỳ Liên hoan phim lần thứ 20. 

Diễn viên Quý Bình chia sẻ niềm vui khi được tới dự LHP lần này và mong muốn LHP lần thứ 21 thành công tốt đẹp. Quý Bình đoạt giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại LHP lần thứ 20 với phim “Bao giờ có yêu nhau” (2017). 

Nhã Phương thu hút sự chú ý khi xuất hiện trên thảm đỏ

Diễn viên Hoàng Mai Anh, vai Tuyết Lan trong phim “Truyền thuyết về Quán Tiên”, 1 trong 16 phim dự thi giải Bông Sen Vàng. Hoàng Mai Anh chia sẻ, cô rất vui và vinh dự vì được góp mặt trong phim dự thi, hơn nữa đây là 1 đề tài mới và có ý nghĩa vô cùng sâu sắc về đề tài chiến tranh, nhưng được làm mới bởi đạo diễn Đinh Tuấn Vũ cùng 1 ekip rất chuyên nghiệp.  

Diễn viên Phan Hoàng Kim, thành viên đoàn làm phim “Hợp đồng bán mình”. Phan Hoàng Kim cho biết, cô rất xúc động khi được tham dự LHP và cảm thấy những gì mình cố gắng hôm nay phần nào đã gặt trái ngọt. “Hợp đồng bán mình” là phim về chủ đề chưa ra mắt trên thị trường mà mới chiếu ra mắt báo giới, khách mời, lột tả những góc khuất trong cuộc sống.

Hiếu Nguyễn nhận định, Ban tổ chức đã chuẩn bị chu đáo để có một lễ khai mạc Liên hoan phim thành công. Còn diễn viên Lan Phương bày tỏ niềm vui khi được xuất hiện trên thảm đỏ ngay tại quê hương thứ 2 của mình. Cô cũng không quên chúc cho LHP thành công.

Diễn viên Mai Thu Huyền

Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng (phải) và diễn viên Khả Ngân (trái), đoàn làm phim "100 ngày bên em"

Đạo diễn Nhất Trung phấn khởi khi đại diện đoàn làm phim "Cua lại vợ bầu" tham gia LHP lần này. “Cua lại vợ bầu”  là 1 trong hai phim đạt kỷ lục doanh thu phim Việt đầu năm nay và hiện đang là ứng cử viên nặng ký cho giải thưởng Bông Sen Vàng, đối đầu với ứng cử viên “Hai Phượng”.  

Vietnam Journey