Văn hóa

Những bộ tộc sở hữu nhiều mỹ nữ nhất thế giới

14:58 - 16/06/2021
Những bộ tộc được biết đến tồn tại trên thế giới đều có nét độc đáo riêng. Một số bộ lạc nổi tiếng vì có nhiều phụ nữ xinh đẹp. Những người phụ nữ trong các bộ tộc này thậm chí có thể "đánh bật" nhan sắc của phụ nữ ở các thành phố lớn.

Hãy cùng điểm qua một số mỹ nữ tồn tại trong các bộ tộc trên khắp thế giới.

Bộ tộc người Duy Ngô Nhĩ

Những bộ tộc sở hữu nhiều mỹ nữ nhất thế giới - Ảnh 1.

Bộ tộc Duy Ngô Nhĩ là một bộ tộc thiểu số chính thức ở Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Bộ tộc này là hậu duệ của bộ tộc Huihe cổ đại ở Trung Á. Họ nói chuyện bằng tiếng Duy Ngô Nhĩ và theo đạo Hồi. Ngoài Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, dân cư bộ tộc này còn lan rộng ở Kazakhstan, Kyrgyzstan và Uzbekistan.

Bộ tộc Maori

Những bộ tộc sở hữu nhiều mỹ nữ nhất thế giới - Ảnh 2.

Người Maori gốc Polynesia từ New Zealand. Trong những năm từ 1250 đến 1300, những người định cư từ miền Đông Polynesia đến New Zealand đã tạo ra tộc người Maori. Họ nói ngôn ngữ của họ, thần thoại của họ rất phong phú, và các nghề thủ công đặc trưng cho đến nghệ thuật biểu diễn cũng có bề dày truyền thống.

Bộ lạc Ladakhi

Những bộ tộc sở hữu nhiều mỹ nữ nhất thế giới - Ảnh 3.

Đa số Ladakhi sống ở Jammu và Kasmir, Ấn Độ. Jammu và Kasmir là vùng cực bắc của Ấn Độ giáp với đất nước Trung Quốc ở phía đông và đất nước Pakistan ở phía tây.

Bộ tộc Kalasha

Những bộ tộc sở hữu nhiều mỹ nữ nhất thế giới - Ảnh 4.

Những người Kalasha là người bản địa Dardik sống ở quận Chitral, tỉnh Khyber-Pakhtunkhwa, Pakistan. Bộ tộc này chấp nhận một tôn giáo đã được phân loại là thuyết vật linh hay “một loại Ấn Độ giáo cổ đại".

Bộ lạc Pasthun

Những bộ tộc sở hữu nhiều mỹ nữ nhất thế giới - Ảnh 5.

Bộ lạc Pasthun là một nhóm dân tộc có dân số ở miền đông và miền nam Afghanistan. Cũng như ở tỉnh biên giới Tây Bắc và Balochistan, một tỉnh của Pakistan. Phần lớn người Pashtun sống ở Pakistan và Afghanistan.

Bộ tộc Chukchi

Những bộ tộc sở hữu nhiều mỹ nữ nhất thế giới - Ảnh 6.

Bộ lạc Chuckchi là một cư dân bản địa của bán đảo Chukchi gồm bờ biển Chukchi và vùng biển Bering của Bắc Băng Dương thuộc Liên bang Nga. Họ nói tiếng Chukchi. Chukchi đến từ những người sống quanh biển Okhotsk.

Bộ tộc Dayak

Những bộ tộc sở hữu nhiều mỹ nữ nhất thế giới - Ảnh 7.

Bộ lạc Dayak là một cái tên mà những người thực dân đặt cho những cư dân trên đảo Borneo (Kalimantan). Bộ tộc Dayak nổi tiếng với làn da trắng và nhiều phụ nữ nhỏ nhắn. Hầu hết các bộ lạc Dayak có ngôn ngữ khu vực riêng nhưng hiểu tiếng Indonesia. Ngày nay, bộ tộc Dayak được tìm thấy ở nhiều thành phố ở Kalimantan.

Theo Petro Times

Theo dõi thêm tin tức đời sống, giải trí trên TRUYỀN HÌNH VOV