Văn hóa

Tập 9 "Phiêu lưu cùng Gulliver" Mùa 3: Chào đón sự trở lại của Thùy Anh - Quốc Khánh

21:05 - 16/01/2021
Tập 9 "Phiêu lưu cùng Gulliver" Mùa 3 chào đón sự trở lại của cặp đôi diễn viên Thùy Anh và diễn viên Quốc Khánh với hành trình khám phá TP Hồ Chí Minh đầy sôi động.

"Khổ mãi rồi cũng đến lúc sướng" - câu nói này quả rất đúng với diễn viên Thùy Anh, bởi sau những hành trình "miệt mài" làm Gulliver, cuối cùng thì may mắn đã mỉm cười, cô nàng đã chính thức trở thành Queen của chương trình, "nhường" lại nhiệm vụ cực nhọc làm Gulliver cho anh chàng vui tính Quốc Khánh.

Tập 9 Màn phân định Queen/Gulliver, ai ăn được chiếc bánh có nhân cà ri sẽ là người chiến thắng

Xem ra thì đàn ông sức dài vai rộng, hành trình làm Gulliver có vẻ không làm khó được anh chàng Quốc Khánh thì phải, bởi thử thách nào Khánh cũng dễ dàng vượt qua, từ làm đầu bếp, tới làm khuôn vác ở chợ...

Tập 9 Thử thách đầu tiên là làm món cà ri đúng chuẩn kiểu Nhật. Bật mí là nấu đúng kiểu Nhật là phải có đủ nguyên liệu đến từ đất nước Mặt trời mọc nhé mọi người!

Tập 9 Thưởng thức là phần mà Gulliver Quốc Khánh thích nhất đây. Có ai tò mò xem món cà ri kiểu Nhật mà Quốc Khánh nấu có ngon hay không vậy?

Tập 9 Đi "xin việc" mà sao ông chủ nào gặp Gulliver Quốc Khánh cũng chỉ... cười vậy?

Tập 9 Thương quá, quần áo lấm bẩn, mồ hôi đã đổ trên mặt Gulliver rồi!

Trong khi đó, tự tay thiết kế áo dài cùng nhà thiết kế Sỹ Hoàng, nghỉ dưỡng tại khách sạn đẳng cấp hay nghe nhạc tại phòng trà Đồng Dao nổi tiếng... Đó là những gì mà Queen Thùy Anh của chúng ta được trải nghiệm trong tập 9 này.

Tập 9 Queen Thùy Anh được thợ may lấy số đo, cắt may áo dài dựa trên thiết kế mà Thùy Anh vừa tự sáng tạo

Tập 9 Thưởng thức những món ăn ngon, trong một không gian sang trọng là điều mà bất kỳ King hay Queen nào của "Phiêu lưu cùng Gulliver" cũng được trải qua

Tập 9 Một ngày làm Queen quá tuyệt vời kết thúc bằng trải nghiệm nghe nhạc tại một trong những phòng trà nổi tiếng ở TP Hồ Chí Minh

Một ngày trải nghiệm của Gulliver Quốc Khánh và Queen Thùy Anh đã kết thúc. Ngày mới của họ sẽ bắt đầu thế nào. Mời quý vị và các bạn theo dõi trong tập 10 - cũng là tập cuối của "Phiêu lưu cùng Gulliver" Mùa 3 để biết câu trả lời nhé!

Mời quý vị và các bạn xem FULL tập 9 "Phiêu lưu cùng Gulliver" Mùa 3:

"Phiêu lưu cùng Gulliver" Mùa 3 do Kênh truyền hình Đài TNVN VOVTV hợp tác với Tập đoàn Truyền thông Kansai TV (KanTele) của Nhật Bản sản xuất.

3 cặp người chơi tham gia Mùa 3 là: Thùy Anh – Quốc Khánh, Ngọc Thảo – Huỳnh Anh, Anh Vũ – Trần Vân. MC đồng hành cùng 3 cặp người chơi là Anh Duy.

Xem lại các chương trình "Phiêu lưu cùng Gulliver" Mùa 2 tại đây.

Tham gia khảo sát với cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn tại đây.


Lương Trang/VOVTV