Văn hóa

Hé lộ phần phim mới 'Chúa tể của những chiếc nhẫn' sắp ra mắt

11:52 - 03/08/2021
Loạt phim “Chúa tể của những chiếc nhẫn” sẽ được phát trực tuyến từ ngày 2/9/2022, với các tập mới được phát hành hàng tuần sau đó.

Quá trình quay phần phim mới “The Lord of the Rings” (Chúa tể của những chiếc nhẫn) của Amazon Studios vừa kết thúc tại New Zealand. Loạt phim này chưa có tên gọi chính thức, lấy bối cảnh trong “Kỷ nguyên thứ 2” – hàng nghìn năm trước sự kiện của các phần phim “The Hobbit” hay “The Lord of the Rings” trước đây. Loạt phim kể về cuộc hành trình của một nhóm nhân vật cũ và mới, khi họ đối mặt với sự trỗi dậy của ác quỷ ở vùng Middle-earth.

Nguồn: Amazon

Jennifer Salke, Giám đốc Amazon Studios cho biết phần phim này sẽ đưa khán giả vào một cuộc hành trình mới và hoành tráng xuyên Middle-earth: “Loạt phim sẽ bắt đầu vào ngày 2/9/2022 với buổi ra mắt 'The Lord of the Rings' trên Prime Video. Các nhà sản xuất, dàn diễn viên, nhà sáng tạo đầy tài năng của chúng tôi đã làm việc không mệt mỏi ở New Zealand để mang đến khung hình đầy cảm hứng chưa từng có”.

Dàn diễn viên trong phần phim mới của “The Lord of the Rings” bao gồm Cynthia Addai-Robinson, Robert Aramayo, Owain Arthur, Maxim Baldry, Nazanin Boniadi, Morfydd Clark, Ismael Cruz Córdova, Charles Edwards, Trystan Gravelle, Sir Lenny Henry, Ema Horvath, Markella Kavenagh, Joseph Mawle, Tyroe Muhafidin, Sophia Nomvete, Lloyd Owen, Megan Richards, Dylan Smith, Charlie Vickers, Leon Wadham, Benjamin Walker, Daniel Weyman và Sara Zwangobani.

Theo VOV.VN

Theo dõi thêm tin tức đời sống, giải trí trên TRUYỀN HÌNH VOV