Tin tức

Du lịch ĐBSCL: “Đổi mới sản phẩm du lịch – Xây dựng điểm đến an toàn”

16:38 - 20/06/2020
Từ những khó khăn, tác động của dịch bệnh Covid-19, từ nay đến cuối năm, các địa phương vùng ĐBSCL phải thực hiện mục tiêu kép là vừa phòng chống dịch bệnh vừa phục hồi thị trường. Theo các hãng lữ hành, yếu tố hàng đầu hiện nay không chỉ là sản phẩm dịch vụ tốt mà là “du lịch an toàn và đổi mới sản phẩm du lịch”. Vậy các địa phương trong khu vực làm gì để phục hồi ngành du lịch trong những thãng cuối năm nay?

Miếu bà chúa Xứ núi Sam, tỉnh An Giang thu hút đông du khách

Sau thời gian tạm dừng đón khách do dịch bệnh Covid-19, từ ngày 28/4, nhiều khu di tích, điểm du lịch trên địa bàn tỉnh An Giang lần lượt mở cửa đón khách trở lại. Vào những ngày đầu, lượng khách đến vùng đất Bảy Núi rất khiêm tốn, nhưng được sự hỗ trợ của các sở ngành, địa phương, cùng đồng hành với các doanh nghiệp du lịch tìm ra các giải pháp tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, giải pháp kích cầu du lịch nội địa; đồng thời với đó, các doanh nghiệp, dịch vụ du lịch đồng loạt tung ra nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá dịch vụ, nâng cao chất lượng phục vụ du khách, nâng cấp chỉnh trang cơ sở lưu trú… du khách đến An Giang đã tăng nhanh. Đến thời điểm này nhiều điểm, khu du lịch lượng khách đã đạt 60-70% so với cùng kỳ năm ngoái như: Khu du lịch sinh thái rừng tràm Trà sư, huyện Tịnh Biên; Khu Du lịch Quốc gia núi Sam, Tp. Châu Đốc; Khu du lịch núi Cấm… 

Ông Lý Thanh Sang, Giám đốc Khu du lịch cáp treo Núi Cấm, tỉnh An Giang chia sẻ: "Khi mở cửa hoạt động trở lại thì khách chỉ đạt 30% so với cùng kỳ, công ty đã đưa ra các gói kích cầu: một là miễn giảm cho các đoàn đi từ 10 người trở lên; hai là combo để giảm một số dịch vụ ở trong khu du lịch; ba là giảm vé, khuyến mãi cho học sinh, sinh viên… Dần dần đến nay sau một tháng rưỡi đi vào hoạt động khách đã tăng dần, đến nay đã đạt 70% so với cùng kỳ."

Quyết tâm vực dậy thế mạnh du lịch, các doanh nghiệp lữ hành và dịch vụ lưu trú trên địa bàn Cần Thơ cũng thực hiện các chương trình kích cầu, đẩy mạnh đổi mới mô hình du lịch để gia tăng lượng khách sử dụng dịch vụ sau những ảnh hưởng tiêu cực của dịch bệnh Covid-19. 

Bà Võ Xuân Thư, Giám đốc khách sạn Victoria Cần Thơ cho biết, ngoài các tour du lịch nghỉ dưỡng thông thường, doanh nghiệp đưa vào hoạt động mô hình du thuyền tuyến Cần Thơ – Châu Đốc (An Giang) 4 ngày 3 đêm, 35 phòng cùng đầy đủ các tiện nghi thu nhỏ của một khách sạn 5 sao. 

Căn nhà màu tím tại quận Cái Răng, Cần Thơ đang là điểm thu hút khách du lịch sau dịch Covid-19

Còn theo ông Đoàn Hoàng Vũ – đại diện doanh nghiệp Mai Linh Tây Đô, bên cạnh dịch vụ vận tải hành khách đường bộ truyền thống, doanh nghiệp sẽ cho ra mắt mô hình tàu cao tốc tuyến Cần Thơ – Côn Đảo.

Ngành hàng không cũng tích cực tham gia chương trình kích cầu “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam”. Các hãng hàng không đang nối lại các chuyến bay nội địa, với giá khuyến mãi hấp dẫn du khách.

Ông Đặng Minh Việt, Trưởng Chi nhánh Vietnam Airlines Cần Thơ, cho biết, để góp phần kích cầu du lịch ĐBSCL, trong tháng 6, Vietnam Airlines sẽ khai trương nhiều đường bay mới như: Cần Thơ – Hải Phòng, Cần Thơ – Vinh, Cần Thơ – Buôn Ma Thuột, Hải Phòng – Phú Quốc…

Đặc biệt, tại các khu du lịch sinh thái, điển hình là Khu Du lịch cộng đồng Cồn Sơn, hiện có hơn 50 hộ dân tham gia, ngay sau dịch Covid-19, làng du lịch đã triển khai thêm nhiều mô hình độc đáo để thu hút khách như: Mút cơm cho đàn cá tai tượng ăn chay hơn 30 năm, massage cá có vảy, bắt cá trên cạn, nhà biểu diễn làm nón lá… 

Trải nghiệm bắt cá tại Khu Du lịch cộng đồng Cồn Sơn, Cần Thơ

Khách du lịch vui chơi tại khu du lịch Mỹ Khánh, Cần Thơ sau dịch Covid-19

Bà Lê Thị Bé Bảy, đại diện Khu Du lịch cộng đồng Cồn Sơn cho biết: "Khi cảm nhận được văn hóa bản địa đúng và đủ chúng ta sẽ có chương trình hay, xây dựng sản phẩm mới, đây là cơ hội để chúng ta tự làm mới mình. Chúng tôi có cách kích cầu riêng và sẵn sàng đón du khách quay lại để cảm nhận đúng về Cồn Sơn."

Ở vùng đất sen hồng Đồng Tháp, trong thời gian tạm nghỉ các điểm du lịch, cơ sở kinh doanh du lịch đã nâng cấp, tạo thêm nhiều điểm nhấn để thu hút du khách. 

Ông Trần Thanh Điền, hội quán Cùng làm du lịch tại Làng hoa Sa Đéc chia sẻ, để thu hút khách du lịch, các nhà vườn, điểm tham quan, khu du lịch tại đây đều giảm 50% vé tham quan, mặc dù giảm giá những chất lượng không giảm mà tăng lên. Mọi người ai cũng nhận thức được rằng, xây dựng thương hiệu du lịch là một quá trình dài. Để giữ được du khách và du khách đến lần hai thì cần phải thay đổi cung cách phục vụ, làm mới về các sản phẩm, tạo ấn tượng cho du khách.

Ông Trần Thanh Điền cho biết: "Sau dịch làng hoa này phục hồi nhanh nhất, vừa rồi nhờ hiệu ứng của vườn chà là, khách các nơi kéo về khá nhiều. Mỗi đơn vị có ý tưởng riêng, để họ tạo ra những nét độc đáo riêng để còn giữ chân khách lâu dài, bởi vì cái đơn giản là cái gì người ta xem qua lần sau người ta không muốn xem lại nữa, cho nên mình sẽ chọn những gì mới, thậm chí độc đáo, có thể nói là có một không hai để khách còn có động lực tới đây."

Ông Nguyễn Thiện Thành, Phó Tổng thư ký Hiệp hội Du lịch ĐBSCL cho biết, đã có 100 doanh nghiệp của 13 tỉnh, thành ĐBSCL tham gia “Chương trình kích cầu du lịch ĐBSCL sau dịch Covid-19”. Đó là các khu, điểm du lịch, vui chơi giải trí, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không… giảm giá từ 10-50%. Trong đó, ưu tiên hợp tác, liên kết với TP. Hồ Chí Minh, trung tâm cụm phía Đông, phía Tây (Cần Thơ, Kiên Giang, Phú Quốc, Bạc Liêu, Cà Mau, Tiền Giang…) làm trọng điểm, phát huy vai trò các điểm du lịch tiêu biểu và hội viên Hiệp hội Du lịch ĐBSCL. Điều này phù hợp với quan điểm Hiệp hội Du lịch Việt Nam đưa ra là chọn vùng không dịch bệnh để quảng bá; chọn du lịch biển, du lịch sinh thái, ẩm thực, nghỉ dưỡng cho du khách. 

Ông Thiện Thành nhấn mạnh: "Hiệp hội Du lịch thành phố Hồ Chí Minh dưới sự ủy quyền của Hiệp hội Du lịch Việt Nam độc quyền kích cầu du lịch ĐBSCL. Thành phố Hồ Chí Minh sẽ khảo sát và mua sản phẩm du lịch của ĐBSCL một cách độc quyền và không mua nơi khác, giúp cho ĐBSCL khôi phục nhanh du lịch, tiến tới hồi phục và phát triển. Tôi cho rằng hiện nay ĐBSCL là một điểm đến an toàn đã được tín nhiệm, là một thương hiệu riêng có. Và tôi chắc rằng đó là điều kiện đầu tiên khi du khách đặt vấn đề quyết định đi du lịch thì họ sẽ xếp ĐBSCL đầu tiên."

Sau khi dịch bệnh được khống chế và kiểm soát tốt, ngành du lịch các địa phương khu vực ĐBSCL đã bắt tay liên kết sản phẩm mới, xây dựng điểm đến an toàn, nâng cao chất lượng sản phẩm du lịch; các hãng hàng không cung cấp tour du lịch giá rẻ, nhiều chuyến bay nội địa hoạt động trở lại. Đây là những tín hiệu khả quan hứa hẹn ngành du lịch ĐBSCL sẽ sớm lấy lại nhịp độ, góp phần khôi phục lại nền kinh tế trong khu vực và cho cả nước./.

Hồng Phương - Phan Ánh - Phạm Hải/VOV ĐBSCL

Tin tức liên quan

Cần Thơ: Campuchia xúc tiến quảng bá du lịch tại Cần Thơ
Cần Thơ: Campuchia xúc tiến quảng bá du lịch tại Cần Thơ

21/07/2022

Chiều 20/7, tại Cần Thơ, UBND thành phố phối hợp cùng Bộ Du lịch Vương quốc Campuchia tổ chức xúc tiến quảng...

Liên kết các Chợ nổi nhằm bảo tồn văn hóa ĐBSCL
Liên kết các Chợ nổi nhằm bảo tồn văn hóa ĐBSCL

11/07/2022

Trong khuôn khổ Ngày hội Du lịch “Văn hóa chợ nổi Cái Răng” năm 2022, UBND quận Cái Răng, TP Cần Thơ đã phối...

Cần Thơ ra mắt tuyến phố đi bộ vào dịp lễ 30/4 kích cầu du lịch
Cần Thơ ra mắt tuyến phố đi bộ vào dịp lễ 30/4 kích cầu du lịch

21/04/2022

Chiều nay 21/4, UBND quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ tổ chức họp báo về hoạt động ra mắt tuyến phố đi bộ vào dịp...

Đền thờ Vua Hùng tại Cần Thơ đón 72.000 lượt khách trong dịp Giỗ Tổ Hùng Vương
Đền thờ Vua Hùng tại Cần Thơ đón 72.000 lượt khách trong dịp Giỗ Tổ Hùng Vương

12/04/2022

Sau lễ khánh thành công trình Đền thờ Vua Hùng vào tối ngày 6/4, từ ngày 7/4, công trình mở cửa đón người dân...

Cần Thơ: Hội thi Bánh dân gian – Sự “hồi sinh” và “kế thừa” tình yêu món bánh quê hương
Cần Thơ: Hội thi Bánh dân gian – Sự “hồi sinh” và “kế thừa” tình yêu món bánh quê hương

11/04/2022

Trong khuôn khổ Lễ hội Bánh dân gian Nam bộ lần thứ IX tại Cần Thơ, Hội thi Bánh dân gian Nam bộ năm 2022...

Cần Thơ: Khai mạc Liên hoan Đờn ca tài tử cấp Quốc gia lần thứ III, Lễ hội Bánh dân gian Nam bộ lần thứ IX năm 2022
Cần Thơ: Khai mạc Liên hoan Đờn ca tài tử cấp Quốc gia lần thứ III, Lễ hội Bánh dân gian Nam bộ lần thứ IX năm 2022

08/04/2022

Tối 7/4, tại quảng trường Bình Thủy, Cần Thơ, Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch phối hợp cùng UBND TP. Cần Thơ...

Cần Thơ: Tái khởi động tàu cao tốc tuyến Cần Thơ – Côn Đảo
Cần Thơ: Tái khởi động tàu cao tốc tuyến Cần Thơ – Côn Đảo

19/02/2022

Sau một thời gian dài dừng hoạt động vì dịch bệnh, ngày 19/2, tàu cao tốc Mai Linh Express đã tái khởi động...

Cần Thơ: Các hoạt động chào mừng năm mới sẽ được tổ chức gọn nhẹ, quy mô nhỏ
Cần Thơ: Các hoạt động chào mừng năm mới sẽ được tổ chức gọn nhẹ, quy mô nhỏ

07/12/2021

Sáng 7/12, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố Cần Thơ tổ chức cuộc họp bàn kế hoạch tổ chức các hoạt...

Tết Nhâm Dần 2022, Cần Thơ không tổ chức đường hoa nghệ thuật
Tết Nhâm Dần 2022, Cần Thơ không tổ chức đường hoa nghệ thuật

05/12/2021

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, vào dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, TP Cần Thơ sẽ không tổ chức đường hoa...

Cần Thơ nỗ lực chuyển đổi số trong các hoạt động văn hóa – du lịch
Cần Thơ nỗ lực chuyển đổi số trong các hoạt động văn hóa – du lịch

23/11/2021

Trong bối cảnh chịu sự tác động của dịch Covid-19, các nền tảng số, ứng dụng trực tuyến là một gợi ý cho...

Cần Thơ mở lại vận tải hành khách với 7 địa phương
Cần Thơ mở lại vận tải hành khách với 7 địa phương

23/10/2021

Sở Giao thông vận tải TP. Cần Thơ vừa thông báo mở lại hoạt động tuyến vận tải hành khách cổ định liên tỉnh...

Du lịch Cần Thơ chủ động chuyển mình sau đại dịch Covid-19
Du lịch Cần Thơ chủ động chuyển mình sau đại dịch Covid-19

12/10/2021

Hậu Covid-19, nhiều doanh nghiệp du lịch ở Cần Thơ đã không chịu đầu hàng dịch bệnh, đang chủ động chuyển...

Tỉnh thành Cần Thơ

TP. Cần Thơ
Cần Thơ được mệnh danh là Tây Đô, thủ phủ kinh tế, văn hóa, xã hội, y tế và giáo dục của Đồng bằng sông Cửu Long.

Điểm đến Cần Thơ Xem thêm

Chợ nổi Cái Răng
"Trên bờ có gì, dưới sông có nấy", đó là một câu quảng bá ngắn gọn về chợ nổi Cái Răng nổi tiếng.
Nhà cổ Bình Thủy
Nhà cổ Bình Thủy ở thành phố Cần Thơ từ lâu đã trở thành một điểm tham quan hấp dẫn bởi sự giao thoa giữa kiến trúc Đông - Tây...
Thiền viện có chùa Một Cột thu nhỏ ở miền Tây
Thiền viện Trúc Lâm Phương Nam là một trong những điểm đến văn hoá tâm linh nổi tiếng, toạ lạc ở thành phố Cần Thơ.
Vẻ đẹp “Nóc nhà miền Tây”
Có độ cao trên 700m, núi Cấm được mệnh danh “Nóc nhà miền Tây”, tọa lạc tại xã An Hảo, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang. Với phong...
Làng tre đẹp đến khó tin ở Cần Thơ
Bamboo Eco - Village là một homestay đích thực và sang trọng nằm ở vùng nông thôn của thành phố Cần Thơ, cách trung tâm thành phố...
Nhà cổ Bình Thủy - Ngôi nhà cổ đẹp nhất miền Tây
Được mệnh danh là ngôi nhà cổ đẹp nhất Miền Tây, nhà cổ Bình Thủy có dấu ấn kiến trúc đặc sắc, là điểm đến không thể bỏ qua khi...
Phú Quốc và 5 điểm du lịch tránh rét
Các điểm đến với nắng ấm, bãi biển đẹp đang được nhiều du khách quan tâm trong thời điểm nhiều vùng lạnh giá.
Về Cần Thơ, “lạc giữa rừng hoa” ngày cận Tết
Chỉ còn khoảng 20 ngày nữa là đến Tết Nguyên đán Tân Sửu, bà con ở làng nghề hoa kiểng Phó Thọ - Bà Bộ (quận Bình Thủy, TP Cần...
Du lịch Cồn Sơn - Lưu giữ hương vị Tết xưa
Cồn Sơn nằm ở địa phận khu vực 1, phường Bùi Hữu Nghĩa, quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ, cách trung tâm thành phố khoảng 6km....

Ẩm thực Cần Thơ Xem thêm

Bánh hỏi mặt võng 'đệ nhất' Cần Thơ
Ngoài thiên nhiên trù phú thì miền đất Cửu Long còn có nhiều món ăn độc đáo được tạo ra bởi bàn tay tài hoa của những con người...
Chè 100 món và loạt quán ăn vặt ngon ở Cần Thơ
Nếu đến xứ “gạo trắng nước trong”, du khách không nên bỏ lỡ những quán ăn ngon mang đậm phong vị miền Tây dưới đây.
Kem Côn Đảo dừa đất
Kem thì nơi nào cũng có nhưng kem dừa đất lại là món ăn vặt gây thương nhớ, mau thèm ở Côn Ðảo.
Bánh tét chùm ngây - Tài hoa của người Cồn Sơn
Bánh tét chùm ngây là món ăn lạ miệng đang chinh phục rất nhiều thực khách khi tham quan Cồn Sơn (quận Bình Thủy, TP Cần Thơ)....
Độc đáo bánh tráng giấy mạch nha Cần Thơ tuổi đời 45 năm
Hiện nay nếu bạn đi rảo khắp TP. Cần Thơ, có lẽ sẽ không thể tìm được ai khác còn làm bánh tráng giấy mạch nha ăn với dừa nạo và...
Cá tra sông 30kg được chế biến 30 món ở Hội chợ du lịch quốc tế Cần Thơ
Tại Hội chợ Du lịch quốc tế Cần Thơ, một doanh nghiệp (DN) đã có màn trình diễn mổ cá tra “khủng” nặng 30kg để làm 30 món thiết...
Về miền Tây ăn mâm cơm dân dã: Những món ngon nhớ đời ít đâu bằng
Mâm cơm miền Tây toàn là sản vật của địa phương, với thịt gà, thịt vịt, cá tôm đánh bắt trong ao hay con rạch trước nhà. Mỗi nhà...
Gà ta toát mùi Tây
Giống vật nuôi hai chân "dám" qua mặt đàn anh bốn chân (heo, bò, cừu, dê...) về độ tiêu thụ phổ biến toàn cầu chắc chỉ có gà? Thế...
Đi chợ nổi Cái Răng, nhớ ghé ăn pizza hủ tiếu
Pizza hủ tiếu mỗi lò ăn mỗi kiểu, đi kèm là chà bông, thịt khìa hay trứng nhưng thú vị nhất vẫn là cảm giác giòn tan, béo...

Trải nghiệm Cần Thơ Xem thêm

Trải nghiệm một ngày ở chợ nổi Cái Răng – Cần Thơ
Chợ nổi Cái Răng là khu chợ nổi tiếng của mảnh đất Tây Đô mỗi ngày thu hút hàng nghìn lược du khách trong, ngoài nước mỗi khi có...
'Ăn ong' ở rừng U Minh Hạ
Nghề gác kèo ong ở rừng quốc gia U Minh Hạ đã được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể quốc...
Đình Bình Thủy – ngôi đình đẹp nhất xứ Tây Đô
Đình Bình Thủy được coi là ngôi đình đẹp nhất xứ Tây Đô và là một trong những ngôi đình cổ đặc sắc của miền Tây Nam Bộ.
Quyến rũ miệt vườn Cồn Sơn
Vài năm gần đây, Cồn Sơn trở thành điểm đến mới ở Cần Thơ, nơi du khách có thể trải nghiệm làm bánh dân gian, xem cá lóc nhảy,...
Khách Tây “mắt chữ a”, “mồm chữ o” khi trải nghiệm tại lò hủ tiếu miền Tây
Theo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP. Cần Thơ, trong tháng 10/2019 này, ước tính có trên 612.000 lượt du khách đến địa phương,...
Theo dấu chân “Người tình” ở xứ Tây Đô
Với kiến trúc độc đáo, thuộc sở hữu của gia tộc họ Dương, nhà cổ Bình Thủy (Cần Thơ) được rất nhiều người biết đến từ khi là...
Vẻ đẹp bình dị của du lịch cộng đồng Cồn Sơn, Cần Thơ
Đến Cần Thơ, du khách có thể trải nghiệm cuộc sống người dân miền Tây tại Cồn Sơn (phường Bùi Hữu Nghĩa, quận Bình Thủy)....
Thú vị tour xe đạp làng quê dành cho khách nước ngoài
Đạp xe trên những con đường quê mát mẻ rợp bóng cây xanh đã không còn quá xa lạ với du khách nước ngoài khi đến miền Tây nói...
Một Cần Thơ bình dị mà tuyệt đẹp trong phim ‘Hai Phượng’
“Hai Phượng” là một trong những bộ phim siêu hot hiện nay với bối cảnh phim dọc khắp các tỉnh miền Tây, và Cần Thơ - một địa điểm...

Tin tức Cần Thơ Xem thêm

Cần Thơ: Campuchia xúc tiến quảng bá du lịch tại Cần Thơ
Chiều 20/7, tại Cần Thơ, UBND thành phố phối hợp cùng Bộ Du lịch Vương quốc Campuchia tổ chức xúc tiến quảng bá du lịch Campuchia...
Liên kết các Chợ nổi nhằm bảo tồn văn hóa ĐBSCL
Trong khuôn khổ Ngày hội Du lịch “Văn hóa chợ nổi Cái Răng” năm 2022, UBND quận Cái Răng, TP Cần Thơ đã phối hợp cùng các sở,...
Cần Thơ ra mắt tuyến phố đi bộ vào dịp lễ 30/4 kích cầu du lịch
Chiều nay 21/4, UBND quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ tổ chức họp báo về hoạt động ra mắt tuyến phố đi bộ vào dịp lễ 30/4.
Đền thờ Vua Hùng tại Cần Thơ đón 72.000 lượt khách trong dịp Giỗ Tổ Hùng Vương
Sau lễ khánh thành công trình Đền thờ Vua Hùng vào tối ngày 6/4, từ ngày 7/4, công trình mở cửa đón người dân và du khách. Chỉ...
Cần Thơ: Hội thi Bánh dân gian – Sự “hồi sinh” và “kế thừa” tình yêu món bánh quê hương
Trong khuôn khổ Lễ hội Bánh dân gian Nam bộ lần thứ IX tại Cần Thơ, Hội thi Bánh dân gian Nam bộ năm 2022 diễn ra từ ngày 7 –...
Cần Thơ: Khai mạc Liên hoan Đờn ca tài tử cấp Quốc gia lần thứ III, Lễ hội Bánh dân gian Nam bộ lần thứ IX năm 2022
Tối 7/4, tại quảng trường Bình Thủy, Cần Thơ, Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch phối hợp cùng UBND TP. Cần Thơ tổ chức Lễ Khai mạc...
Cần Thơ: Tái khởi động tàu cao tốc tuyến Cần Thơ – Côn Đảo
Sau một thời gian dài dừng hoạt động vì dịch bệnh, ngày 19/2, tàu cao tốc Mai Linh Express đã tái khởi động tuyến Cần Thơ – Côn...
Cần Thơ: Các hoạt động chào mừng năm mới sẽ được tổ chức gọn nhẹ, quy mô nhỏ
Sáng 7/12, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố Cần Thơ tổ chức cuộc họp bàn kế hoạch tổ chức các hoạt động Chào năm mới...
Tết Nhâm Dần 2022, Cần Thơ không tổ chức đường hoa nghệ thuật
Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, vào dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, TP Cần Thơ sẽ không tổ chức đường hoa nghệ thuật như mọi...

Khách sạn Cần Thơ Xem thêm

Homestay kiểu nông dân
Tắm bằng vòi sen tự chế, phòng ngủ giăng mùng kiểu nhà quê... gây ấn tượng với người nước ngoài.
Nova Phù Sa Azerai Cần Thơ: Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp Đồng bằng sông Cửu Long
Nova Phù sa Azerai là khu nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp nằm trên Cồn Ấu, Tp. Cần Thơ, có diện tích 20 ha gồm 60 bungalow và 45...

Nhà hàng Cần Thơ Xem thêm

Quán cà phê cho khách ngồi trong lòng hồ cá ở Cần Thơ
Quán cafe có bàn được đặt dưới hồ nước để khách vừa thưởng thức đồ uống vừa ngắm hoặc cho đàn cá koi, cá trê màu hồng...
Lạ lẫm quán cà phê trên cây ở Cần Thơ
"Ẩm thực Sông Thơ" ở quận Ninh Kiều là điểm hẹn mới của giới trẻ Cần Thơ bởi ở đây có không gian thưởng thức cà phê lơ...