Tin tức

Kết nối du lịch 'xanh' tại Nghệ An

17:06 - 31/10/2021
Sau nhiều tháng "đóng băng" bởi ảnh hưởng của dịch COVID-19, hoạt động du lịch tại một số tỉnh, thành phố bắt đầu có những tín hiệu lạc quan. Tỉnh Nghệ An đã có kế hoạch đưa du lịch nội địa hoạt động trở lại. Kết nối du lịch "xanh"- kết nối an toàn giữa du khách và người lao động trong lĩnh vực du lịch, giữa các điểm đến với nhau và giữa các dịch vụ trong chuỗi cung ứng dịch vụ cho du khách sẽ là ưu tiên hàng đầu trong giai đoạn phục hồi du lịch thời gian tới.

Kết nối du lịch "xanh"

Theo ông Nguyễn Văn Nam, Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Nghệ An, để thực hiện điều này, sản phẩm du lịch phải đáp ứng năm tiêu chí “xanh”, bao gồm: Thẻ thông hành xanh, doanh nghiệp xanh, hành lang xanh, điểm đến xanh và dịch vụ xanh. 

Bên cạnh các quy định về yêu cầu tiêm vaccine đầy đủ, có chứng nhận hồi phục sau nhiễm dịch, chứng nhận xét nghiệm PCR âm tính dành cho những người tham gia du lịch, các đơn vị cần liên kết để xây dựng sản phẩm du lịch theo tour, dịch vụ khép kín với sự giám sát chặt chẽ của công ty lữ hành trên cơ sở lên phương án điều hành tour an toàn đối với từng loại hình.

Nằm trong chuỗi các điểm đến của huyện Nghĩa Đàn, Khu Du lịch sinh thái Hòn Mát với diện tích 42ha đang tạo nên một quần thể sinh thái tiện tích, cảnh đẹp sơn thủy hữu như Đà Lạt thu nhỏ. Nắm bắt xu hướng của du khách tìm đến với không gian xanh, tận dụng lợi thế địa phương, Khu Du lịch sinh thái Hòn Mát đã đẩu tư theo hướng farm (nông trại) vừa kết hợp giữa nghỉ dưỡng, tham quan và trải nghiệm các hoạt động gần gũi với thiên nhiên. 

Cầu Cửa Hội tại Nghệ An. Ảnh: Phương Thảo

Để chuẩn bị cho sự phục hồi và phát triển du lịch, đơn vị đã đầu tư liên hoàn các hạng mục từ tham quan các điểm đến như trang trại cây ăn trái (bưởi, cam, bơ), nông nghiệp công nghệ cao trong nhà kính (dưa chuột, dưa lới, cà chua), trải nghiệm câu cá, cắm trại, nghỉ dưỡng homstay, thưởng thức các món ăn ngon tại nhà hàng nổi trên sông. Từ đầu tháng 10 tới nay, đặc biệt là các ngày cuối tuần, Khu Du lịch sinh thái Hòn Mát luôn có khách tới tham quan, trải nghiệm, check in cùng thưởng thức món ăn dân giã đặc trưng của vùng miền.

Ông Đặng Trọng Tấn, Giám đốc Khu Du lịch sinh thái Hòn Mát cho rằng, còn 20 ngày nữa, Đồi hoa Xuân sẽ bắt đầu nở rộ đón du khách. Bên cạnh đó, đơn vị còn xây dựng cung đường hoa hồng cổ và trang trại nho để du khách có thể check in tại điểm đến. Với tiêu chí “xanh”, khách du lịch sẽ được tham gia các tour cộng đồng, khép kín để đảm bảo phòng dịch COVID-19. Doanh nghiệp đã xây dựng kịch bản phù hợp cho khu du lịch đón khách, đảm bảo du lịch từ vùng xanh này đến vùng xanh khác. Dự kiến, từ nay đến cuối năm, doanh nghiệp sẽ đón từ 30-40.000 lượt khách đến tham quan, nghỉ dưỡng.

Đến với Khu Du lịch sinh thái Pha Lài, huyện Con Cuông, du khách có thể cắm trại, nghỉ ngơi, thưởng thức ẩm thực địa phương. Điểm du lịch này chỉ đón khách 50% số phòng và đáp ứng các quy định phòng dịch ở mức cao nhất.

“Đơn vị đã sẵn sàng cho việc đón các đoàn khách trong và ngoài tỉnh theo yêu cầu thẻ xanh để phù hợp với tình hình dịch. Chúng tôi phải có sự thay đổi trong phương thức cung cấp dịch vụ cho du khách ở từng khâu, từ vận chuyển, lưu trú, nhà hàng, điểm đến. Các tour khi đặt sẽ chủ yếu thực hiện ở các nhà cộng đồng, chia thành từng nhóm hoặc theo hộ gia đình. Các hoạt động được làm mới như: vũ hội rượu cần, múa lăm vông cùng bản làng và du lịch tham quan, trải nghiệm”, bà Vi Thị Thắm, Giám đốc Khu Du lịch sinh thái Pha Lài chia sẻ.

Chỉ tính trong tháng 10, Khu Du lịch sinh thái Pha Lài đã đón hàng chục đoàn khách nội tỉnh và ngoại tỉnh đăng ký tham gia các tour du lịch sinh thái, cộng đồng tại địa phương. Hiện, đơn vị đang hoàn thiện kế hoạch để đón lượng khách nhiều nhất vào dịp cuối năm và đầu năm mới.

Hiện các đơn vị lữ hành đã lên kịch bản những tình huống có thể xảy ra và phương án xử lý. Các phương án đưa, đón khách đã được các đơn vị lữ  hành thống nhất, làm rõ trước với du khách về các nội dung liên quan xét nghiệm, như số lần xét nghiệm, thời điểm xét nghiệm, chi phí y tế phát sinh ngay trên hợp đồng du lịch.

Có thể thấy, để tổ chức những chương trình du lịch an toàn trong trạng thái bình thường mới, bên cạnh các điểm đến xanh, đơn vị lữ hành cần có sự vào cuộc của các địa phương để có sự kết nối giữa các điểm với nhau.

Du lịch trong trạng thái bình thường mới

Mới đây, UBND tỉnh Nghệ An đã ban hành kế hoạch khôi phục hoạt động du lịch trong trạng thái bình thường mới đến năm 2022. Theo đó, định hướng khôi phục hoạt động du lịch theo lộ trình chuyển đổi trạng thái về phòng, chống dịch theo 4 giai đoạn. 

Các điểm đến được khai thác ở các huyện miền Tây Nghệ An như Con Cuông, Nghĩa Đàn, thị xã Thái Hòa, Tương Dương, Kỳ Sơn, Diễn Châu và một số di tích: Khu Di tích Kim Liên, đền Hoàng Mười, đền Quang Trung, Khu Di tích lịch sử quốc gia Truông Bồn. Những điểm đến này đã được Sở Du lịch, Sở Y tế và ngành chức năng thẩm định, đánh giá mức đảm bảo phòng dịch.  

Trước mắt, tỉnh tập trung tổ chức các hoạt động truyền thông khôi phục, mở cửa hoạt động du lịch với thông điệp “Người Nghệ An đi du lịch Nghệ An”, “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” và “Du lịch Nghệ An an toàn, thân thiện, hấp dẫn” trên các phương tiện truyền thông, qua các trang web, mạng xã hội, các sự kiện du lịch trực tuyến trong nước và ngoài nước.

Nghệ An xây dựng các tour, tuyến an toàn, hấp dẫn, dịch vụ trọn gói như du lịch cho các đoàn nhỏ, lẻ đi - về trong ngày hoặc “hai ngày, một đêm” khám phá các điểm đến du lịch xanh, cung đường du lịch xanh khám phá, trải nghiệm vùng miền Tây, xứ Nghệ; xây dựng mô hình du lịch MICE (du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm, tổ chức sự kiện) đối với vùng trung tâm và khu vực Cửa Lò, Nam Đàn.

Để thực hiện mục tiêu trên, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Nghệ An đã và đang triển khai nhiều hoạt động cụ thể để tăng cường quảng bá, thông tin xúc tiến du lịch bằng nhiều hình thức trực tiếp và trực tuyến. Trung tâm xây dựng các ấn phẩm, clip giới thiệu quảng bá du lịch, sản phẩm du lịch đặc sắc của tỉnh Nghệ An trên các phương tiện thông tin đại chúng; hỗ trợ các doanh nghiệp tham gia các sự kiện du lịch trên nền tảng số, tăng cường các hoạt động đào tạo, hỗ trợ thông tin cho các doanh nghiệp trên các trang thông tin đã phương tiện của đơn vị (Website, Fanpage, Zalo, Youtube…).

Hiện tại, Trung tâm đã xây dựng kế hoạch để kết nối, đồng hành cùng các doanh nghiệp và các đơn vị có liên quan tham gia chuỗi các sự kiện tại Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam - VITM Hà Nội 2021 quảng bá các sản phẩm du lịch của tỉnh Nghệ An đến với du khách trong và ngoài nước; xây dựng các gian hàng ảo để tham gia các sự kiện du lịch lớn như “Ngày hội du lịch Thành phố Hồ Chí Minh, lần thứ 17 năm 2021” theo hình thức trực tuyến; tham gia triển lãm quảng bá hình ảnh Nghệ An, các tiềm năng, lợi thế kêu gọi thu hút đầu tư, giới thiệu các sản phẩm du lịch và hợp tác xúc tiến thương mại giữa Nghệ An với thị trường Trung Đông tại Triển lãm World Expo Dubai tại Tiểu vương quốc Ả Rập (UAE), dự kiến bắt đầu từ tháng 12/2021 đến tháng 3/2022.

Theo tổng hợp từ Sở Du lịch Nghệ An, 10 tháng năm 2021, lượng khách du lịch đạt hơn 1,7 triệu lượt (bằng 59% so với cùng kỳ năm 2020), trong đó, khách lưu trú đạt 1,2 triệu lượt (bằng 54% so với cùng kỳ năm 2020, ước đạt 32% kế hoạch năm 2021); khách quốc tế đạt 3.923 lượt (bằng 22% so với cùng kỳ năm 2020, ước đạt 15% kế hoạch năm 2021). Tổng thu từ khách du lịch đạt 1.993 tỷ đồng, trong đó doanh thu du lịch đạt 1.053 tỷ đồng (bằng 50% so với cùng kỳ năm 2020, ước đạt 30% kế hoạch năm 2021).

Ông Nguyễn Mạnh Lợi, Phó Giám đốc Sở Du lịch Nghệ An khẳng định, thời gian tới, ngành sẽ phát triển đa dạng sản phẩm du lịch đáp ứng xu hướng mới của thị trường và tăng cường liên kết, mở rộng hợp tác phát triển du lịch. Ngành làm mới và hoàn thiện các sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng biển, văn hóa lịch sử, ẩm thực, sinh thái, cộng đồng, canh nông, mạo hiểm vùng miền Tây Nghệ An. Song song đó, Sở Du lịch khảo sát, xây dựng và công bố City tour “01 ngày trải nghiệm các di tích lịch sử trên địa bàn thành phố Vinh” và tour caravan “Khám phá cung đường miền Tây Nghệ An” để thu hút khách du lịch.

VOVTV / TTXVN

Theo dõi thêm tin tức đời sống, giải trí trên TRUYỀN HÌNH VOV

 

Tin tức liên quan

Tuần lễ quảng bá du lịch biển và đặc sản Nghệ An năm 2022
Tuần lễ quảng bá du lịch biển và đặc sản Nghệ An năm 2022

08/04/2022

Chiều 7/4, tại thị xã Cửa Lò (Nghệ An), Trung tâm xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Nghệ An phối...

Kết nối du lịch 'xanh' tại Nghệ An
Kết nối du lịch 'xanh' tại Nghệ An

31/10/2021

Sau nhiều tháng "đóng băng" bởi ảnh hưởng của dịch COVID-19, hoạt động du lịch tại một số tỉnh, thành phố bắt...

Từ ngày 15/8, thành phố Vinh (Nghệ An) thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 15
Từ ngày 15/8, thành phố Vinh (Nghệ An) thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 15

15/08/2021

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Nghệ An quyết định, từ 0 giờ ngày 15/8, giãn cách xã hội toàn bộ...

Từ ngày 1/7, hành khách đến Cảng Hàng không quốc tế Vinh phải có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 ​
Từ ngày 1/7, hành khách đến Cảng Hàng không quốc tế Vinh phải có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 ​

29/06/2021

Trước diễn biến của dịch COVID-19 và trong bối cảnh đang toàn thành phố Vinh đang thực hiện cách ly xã hội...

Khảo sát hỗ trợ phát triển sản phẩm du lịch nông thôn Nghệ An
Khảo sát hỗ trợ phát triển sản phẩm du lịch nông thôn Nghệ An

04/12/2020

Nhằm giới thiệu tiềm năng du lịch nông thôn, đẩy mạnh việc xây dựng sản phẩm du lịch mới, đồng thời tăng...

Tìm thấy thi thể 3 người đuối nước trên sông Lam
Tìm thấy thi thể 3 người đuối nước trên sông Lam

22/07/2020

Bà H đưa con và cháu ra sông Lam tắm, không may cả 3 đuối nước tử vong. Đến rạng sáng nay (22/7), thi thể cả...

“Công dân đặc biệt” chào đời trong phòng cách ly
“Công dân đặc biệt” chào đời trong phòng cách ly

08/05/2020

Trở về từ Lào, sản phụ được cách ly, theo dõi sức khỏe tại bệnh viện HNĐK Nghệ An phòng chống Covid-19 và...

Nghệ An: Chính thức cho học sinh trở lại trường từ ngày 27/4
Nghệ An: Chính thức cho học sinh trở lại trường từ ngày 27/4

24/04/2020

Tỉnh Nghệ An vừa có công văn khẩn, quyết định chính thức cho phép học sinh Trung học cơ sở, Trung học phổ...

Tạm giữ hình sự đối tượng loan tin Việt Nam có người chết vì Covid-19
Tạm giữ hình sự đối tượng loan tin Việt Nam có người chết vì Covid-19

20/04/2020

Không những đăng thông tin sai sự thật Việt Nam có người chết vì Covid-19, Nguyễn Hoài Nam (TP Vinh) còn bịa...

Nghệ An: Bệnh nhân về từ Bạch Mai âm tính, cả xã thở phào
Nghệ An: Bệnh nhân về từ Bạch Mai âm tính, cả xã thở phào

02/04/2020

Vào lúc 20 giờ tối nay (2/4), Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Văn Định, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh...

Nghệ An đưa vào vận hành máy xét nghiệm sớm SARS-CoV-2
Nghệ An đưa vào vận hành máy xét nghiệm sớm SARS-CoV-2

30/03/2020

Sáng nay (30/3), tỉnh Nghệ An đã đưa vào vận hành máy xét nghiệm Realtime PCR. Việc đưa vào vận hành máy xét...

Nghệ An có gần 1.000 người đã đến Bệnh viện Bạch Mai khám, điều trị
Nghệ An có gần 1.000 người đã đến Bệnh viện Bạch Mai khám, điều trị

28/03/2020

Qua rà soát, trên địa bàn tỉnh Nghệ An có 962 người đến khám, điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai trong vòng 14...

Tỉnh thành Nghệ An

Nghệ An
Nghệ An có địa hình phong phú, bờ biển dài cuốn hút, ẩn chứa nhiều điều thú vị.

Điểm đến Nghệ An Xem thêm

Đền Cuông - nơi thần Kim Quy đón An Dương Vương
Đền Cuông cổ kính, rêu phong, là nơi thờ Thục An Dương Vương. Hội Đền Cuông vào tháng 2 âm lịch hàng năm.
Thành cổ Nghệ An - chứng tích lịch sử cận đại
Thành cổ Nghệ An xây dựng từ năm Gia Long thứ 3, là chứng tích của nhiều sự kiện lịch sử thời nhà Nguyễn.
Đảo chè Thanh Chương hút hồn giới trẻ
Những đảo chè ở Thanh Chương (Nghệ An) như những chiếc nón xanh nghiêng mình làm duyên bên mặt nước.
Làng Chùa, nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh chào đời
Làng Hoàng Trù, tức làng Chùa, quê ngoại Bác Hồ mới là nơi Người cất tiếng khóc chào đời.
Vườn quốc gia Pù Mát
Vườn quốc gia Pù Mát có nhiều cảnh đẹp hấp dẫn, nguyên sơ, là nơi quần tụ nhiều loài thú quý hiếm.
Về làng Sen thăm mái nhà tranh quê Bác
Đó là một ngôi làng mà những hình ảnh thân thương gần gũi đã đã in sâu vào tâm thức người Việt.
Làng chài sông Lam xứ Nghệ bình yên trong chiều hoàng hôn
Làng chài Hòa Lam (Hưng Hòa, Nghệ An) nằm ở lạch biển cuối dòng sông Lam, mang nét đẹp thôn quê xứ Nghệ dung dị, bình...
Tháng 5 về thăm làng Sen quê Bác
Hành hương về Nam Đàn với tấm lòng biết ơn vô hạn Bác Hồ kính yêu, những người dân Việt Nam đều mang trong mình những tâm trạng,...
Nhà thờ 'ông tổ truyền nghề nuôi tằm, dệt vải' xứ Nghệ
Nhà thờ họ Nguyễn Văn được xây dựng năm 1849 dưới triều Vua Tự Đức, nằm ở trung tâm vùng Rí Châu - nơi cụ thủy tổ dòng họ Nguyễn...

Ẩm thực Nghệ An Xem thêm

Nhắc ẩm thực xứ Nghệ không thể thiếu các món chế biến từ rươi
Nghệ An không chỉ là mảnh đất có nhiều danh lam thắng cảnh mà còn có vô số những món đặc sản rất ngon và hấp dẫn. Trong đó phải...
Món dọc mùng muối chua 'dai, giòn sần sật' nức tiếng ở Nghệ An
Dọc mùng muối chua có thể sơ chế làm thành nộm, nấu canh cá hoặc ăn kèm bánh đa và thịt luộc. Món ăn tuy bình dị nhưng là đặc sản...
Thịt chua của người Thái ở Nghệ An
Trong văn hóa ẩm thực của đồng bào Thái ở Nghệ An, thịt chua (chín xôm) là món ngon nổi tiếng được chế biến từ thịt tươi sống là...
Nghệ An: Đọng lại ấn tượng lễ hội ẩm thực quốc tế 2019
Lễ hội Văn hóa ẩm thực du lịch quốc tế - Nghệ An 2019 diễn ra từ ngày 17 đến ngày 20/7 đã thành công tốt đẹp, với sự tham gia của...
Chi cả chục triệu đồng tìm món... bánh mướt xứ Nghệ
Mê món bánh mướt ở quê đến độ, những năm qua chị Ngọc đã chi hàng chục triệu đồng đặt hàng khắp nơi, tìm cho ra hương vị của món...
Du lịch xứ Nghệ với những món ăn nghe quen mà lạ
Nếu một lần ghé thành Vinh, bạn sẽ không thể nào bỏ qua những món ăn nghe rất gần gũi nhưng thực tế lại rất khác biệt với các...
Làng nghề bên bờ biển Cửa Hội
Làng nghề nước mắm Hải Giang 1 được hình thành và xây dựng ngay trên khu du lịch trọng điểm Cửa Lò, Cửa Hội, tỉnh Nghệ An. Theo...
Đậm đà ẩm thực dân dã Nghệ An
Nghệ An là một điểm đến hấp dẫn về ẩm thực, với những món ngon dân dã khó có thể bỏ qua.

Trải nghiệm Nghệ An Xem thêm

Lung linh phố đêm đầu tiên của xứ Nghệ
Phố Cao Thắng - thành phố Vinh là phố đêm đầu tiên của Nghệ An, cũng là phố đêm đầu tiên của xứ Nghệ (bao gồm cả tỉnh Hà Tĩnh),...
Cửa Lò: Thu hoang dã
Từ một làng chài hoang sơ, Cửa Lò rũ cát đứng lên trở thành một đô thị du lịch trẻ trung, năng động và căng tràn sức sống. Cửa Lò...
Nhộn nhịp mùa đánh bắt tôm tít trên biển Diễn Kim
Bà con ngư dân Diễn Châu đang bước vào mùa đánh bắt tôm tít. Mỗi buổi sáng, cả góc biến Diễn Kim trở nên rộn ràng bởi hoạt động...
Xứ Nghệ đẹp lung linh trong những tấm hình ngược sáng
Bằng cảm quan tinh tế và tình yêu quê hương, những bãi bồi, dòng sông, cánh đồng... quê Nghệ hiện ra rất đỗi lung linh trong...
Ngắm đồng quê mơ mộng niềm vui ngày hè của tuổi thơ
Những ngày nghỉ hè ngập nắng, và trên cánh đồng, bờ đê, cây đa làng... trở thành "sân chơi" luôn tràn ngập tiếng cười trẻ thơ....
Khám phá cảnh sắc thú vị những nhánh sông tách ra từ sông Lam
Sông Hàu, sông Mơ, sông Mai, các nhánh sông với cái tên lạ tai gắn với cảnh sắc của những miền quê thân thuộc xứ Nghệ này đều...
Cuốn hút sắc màu đồng ngô mùa thu hoạch
Cuối mùa vụ, những đồng ngô ở Nam Tân, huyện Nam Đàn (Nghệ An) chuyển màu vàng cháy, nổi bật giữa mảng xanh tươi mát của cây và...
Ngẩn ngơ ngắm bình minh tuyệt đẹp nơi cửa sông Lam
Con đường ven đê sông Lam xuống đến Cửa Hội bỗng trở nên khác lạ hơn khi được phủ ánh nắng rực rỡ ban mai.
'Dân săn ảnh' ở Nghệ An 'nóng ruột' với đồng cỏ tại chân đê Hưng Hòa
Đồng cỏ ngút ngàn với những thân hoa dại mọc cao ngả mình theo gió tạo thành khung cảnh rất đỗi nên thơ, khoáng đạt, là địa điểm...

Tin tức Nghệ An Xem thêm

Tuần lễ quảng bá du lịch biển và đặc sản Nghệ An năm 2022
Chiều 7/4, tại thị xã Cửa Lò (Nghệ An), Trung tâm xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Nghệ An phối hợp UBND thị xã Cửa...
Kết nối du lịch 'xanh' tại Nghệ An
Sau nhiều tháng "đóng băng" bởi ảnh hưởng của dịch COVID-19, hoạt động du lịch tại một số tỉnh, thành phố bắt đầu có những tín...
Từ ngày 15/8, thành phố Vinh (Nghệ An) thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 15
Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Nghệ An quyết định, từ 0 giờ ngày 15/8, giãn cách xã hội toàn bộ thành phố Vinh,...
Từ ngày 1/7, hành khách đến Cảng Hàng không quốc tế Vinh phải có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 ​
Trước diễn biến của dịch COVID-19 và trong bối cảnh đang toàn thành phố Vinh đang thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị 16 của...
Khảo sát hỗ trợ phát triển sản phẩm du lịch nông thôn Nghệ An
Nhằm giới thiệu tiềm năng du lịch nông thôn, đẩy mạnh việc xây dựng sản phẩm du lịch mới, đồng thời tăng cường công tác tuyên...
Tìm thấy thi thể 3 người đuối nước trên sông Lam
Bà H đưa con và cháu ra sông Lam tắm, không may cả 3 đuối nước tử vong. Đến rạng sáng nay (22/7), thi thể cả 3 người đã được tìm...
“Công dân đặc biệt” chào đời trong phòng cách ly
Trở về từ Lào, sản phụ được cách ly, theo dõi sức khỏe tại bệnh viện HNĐK Nghệ An phòng chống Covid-19 và sinh hạ một bé gái khỏe...
Nghệ An: Chính thức cho học sinh trở lại trường từ ngày 27/4
Tỉnh Nghệ An vừa có công văn khẩn, quyết định chính thức cho phép học sinh Trung học cơ sở, Trung học phổ thông, sinh viên tại...
Tạm giữ hình sự đối tượng loan tin Việt Nam có người chết vì Covid-19
Không những đăng thông tin sai sự thật Việt Nam có người chết vì Covid-19, Nguyễn Hoài Nam (TP Vinh) còn bịa ra chuyện chính...

Khách sạn Nghệ An Xem thêm

Điểm danh những điểm lưu trú hạng sang ở Nghệ An
Vinpearl Discovery Cửa Hội là một địa điểm nghỉ dưỡng hấp dẫn ở Nghệ An, đáng để du khách một lần ghé đến.
Vinpearl Discovery Cửa Hội - thiên đường nghỉ dưỡng miền Trung
Một trong những địa điểm nghỉ dưỡng hàng đầu ở Nghệ An là khu tổ hợp khách sạn và biệt thự Vinpearl Discovery Cửa Hội.