Tin tức

Thừa Thiên Huế chuẩn bị nguồn nhân lực, đảm bảo an toàn để sẵn sàng đón khách

14:18 - 27/09/2021
Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, ngành du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế đã và đang triển khai nhiều giải pháp để phục hồi, phát triển.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, ngành du lịch - dịch vụ trên thế giới, ở Việt Nam nói chung và Thừa Thiên Huế nói riêng đang gặp nhiều khó khăn. Ông Trần Hữu Thùy Giang – Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế cho hay, để phục hồi, vực dậy ngành du lịch, hiện địa phương này đã và đang đẩy mạnh nhiều giải pháp.

Khẳng định "Huế - điểm đến an toàn, hấp dẫn, thân thiện"

Theo lãnh đạo Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế, một trong những vấn đề luôn được ngành du lịch tỉnh quan tâm đó chính là đẩy mạnh các giải pháp đảm bảo an toàn phòng chống dịch trong hoạt động du lịch. Đến nay, địa phương này đã triển khai Bộ tiêu chí an toàn phòng chống dịch đối với các đơn vị kinh doanh du lịch - dịch vụ. Tiếp tục cập nhật và triển khai hệ thống Bluemap (bản đồ các điểm du lịch an toàn), bộ quy tắc ứng xử văn minh du lịch trong bối cảnh mới nhằm đảm bảo an toàn trong hoạt động du lịch.

Du khách tham quan Đại Nội Huế

Ngành du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế cũng tiến hành xây dựng cơ chế đón khách đến từ các địa phương không có dịch; khách du lịch đến từ các địa phương có dịch nhưng không nằm trong vùng bị cách ly.

Đẩy mạnh việc triển khai, phần mềm dùng chung, liên thông dữ liệu để nâng cao năng lực quản lý ngành và phục vụ công tác phòng chống dịch. Trước mắt, kích hoạt các cơ sở lưu trú có thu phí, tổ chức tốt các chuyến bay charter đưa công dân về cách ly có thu phí tại các cơ sở lưu trú theo hình thức tự nguyện, đảm bảo an toàn trong quá trình cách ly.

Trong giải pháp truyền thông, quảng bá du lịch, tỉnh Thừa Thiên Huế cũng xác định các tỉnh, thành đã an toàn sau dịch để kết nối, quảng bá để tiếp tục chiến lược truyền thông "Huế - điểm đến an toàn, hấp dẫn, thân thiện". Kích thích du lịch nội tỉnh, tại chỗ để các nhóm cộng đồng, các đơn vị, tổ chức tham quan, các điểm du lịch của tỉnh, các di tích, di sản trong tỉnh, các doanh nghiệp trong tỉnh tiêu thụ, sử dụng dịch vụ.

Tổ chức liên kết các nhà cung cấp dịch vụ để hình thành các chương trình du lịch trọn gói với giá ưu đãi cho khách du lịch nội địa, nhất là khách nội tỉnh. Đẩy mạnh liên kết giữa các doanh nghiệp lữ hành, lưu trú, vận chuyển và cơ sở dịch vụ du lịch tại các địa phương lân cận, các tỉnh thành hết dịch để tổ chức các gói sản phẩm hấp dẫn hoặc các chương trình kích cầu.

Ngoài ra, tiếp tục đẩy mạnh các hình thức quảng bá, tập trung công tác truyền thông tại chỗ thông qua các trang mạng xã hội. Triển khai gói quảng bá truyền hình và kỹ thuật số trên kênh CNN đối với các thị trường ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Tối ưu hóa quảng cáo đối với các thị trường truyền thống để chuẩn bị cho việc mở cửa đón khách quốc tế.

Đề xuất chuỗi, gói sản phẩm du lịch an toàn trên địa bàn

Lãnh đạo Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế thông tin thêm, về cơ chế, chính sách hỗ trợ người lao động và doanh nghiệp, theo Nghị quyết 21, ngành du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế đã lập danh sách lao động trực tiếp trong ngành có nguy cơ cao và đã đề nghị quan tâm, tổ chức tiêm phòng vaccine COVID-19. Tính đến nay, đã có hơn 7.000 người lao động trong ngành du lịch trên địa bàn được tiêm chủng. Ngoài ra các lực lượng khác như lái xe du lịch, taxi trên địa bàn cũng đã được tiêm chủng.

"Đây là một trong những điểm sáng, vừa hạn chế nguy cơ lây nhiễm, vừa thông điệp Huế thực sự là điểm đến an toàn vì người lao động trong ngành đã được tiêm chủng. Sắp đến, ngành sẽ tiếp tục hỗ trợ và hoàn thiện đồng bộ việc tiêm vaccine COVID-19 cho cán bộ, nhân viên và người lao động trong ngành du lịch", ông Trần Hữu Thùy Giang – Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế chia sẻ.

Du khách tham quan các điểm du lịch trên địa bàn TP Huế bằng xích lô

Trong thời gian tới, tỉnh Thừa Thiên Huế tiếp tục triển khai việc giảm tiền, giá đối với dịch vụ điện, nước đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch. Triển khai chính sách hỗ trợ đối với lao động thất nghiệp, nghỉ việc tạm thời đối với nguồn nhân lực trong ngành du lịch… Đặc biệt Sở Du lịch đang nhanh chóng hỗ trợ hướng dẫn viên trên địa bàn hoàn thành các thủ tục để nhận được gói hỗ trợ của Chính phủ. Tiếp tục kiến nghị chính phủ các chính sách hỗ trợ như giảm thuế thuê đất, mặt nước, thuế VAT… Một số chính sách khác như giảm nợ, giảm lãi vay ngân hàng.

Hỗ trợ tổ chức các khóa đào tạo mới, đào tạo lại và bồi dưỡng trình độ, nghiệp vụ, kỹ tập huấn phòng, chống dịch bệnh cho nhân viên các doanh nghiệp để đảm bảo về số lượng và chất lượng nguồn nhân lực du lịch.

Đối với giải pháp kích cầu du lịch, hiện tại, Hiệp hội Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế đã chủ động phối hợp, tuyên truyền, vận động các đơn vị kinh doanh dịch vụ tham gia chương trình kích cầu du lịch với hình thức đa dạng (ưu đãi, khuyến mãi, tặng thêm sản phẩm dịch vụ gia tăng, giảm giá trực tiếp,...) để hình thành gói kích cầu mang tính đồng bộ, thống nhất ở địa phương.

Bên cạnh đó, đề xuất chuỗi, gói sản phẩm du lịch an toàn trên địa bàn. Trọng tâm trước mắt hướng đến các dịch vụ như: nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe; du lịch kết hợp khám chữa bệnh; thưởng thức ẩm thực; các khu du lịch; điểm tham quan, vui chơi gắn với thiên nhiên. Các sản phẩm du lịch sinh thái gắn với sông hồ, suối thác và đầm phá. Khuyến khích xây dựng các tour du lịch khám phá địa phương. Xây dựng các điểm đến mới lạ, hấp dẫn, đặc biệt cho những người trẻ và các gia đình có con nhỏ, cũng như với các học sinh và sinh viên. Hình thành khối liên minh các doanh nghiệp tham gia chương trình kích cầu nội tỉnh.

Đối với các chính sách, chương trình hỗ trợ của Nhà nước, ngành du lịch đã trình HĐND tỉnh Thừa Thiên Huế thông qua chính sách giảm 50% phí tham quan các điểm di tích cho tất cả mọi đối tượng; thời gian kéo dài đến hết năm 2021 và phương án cho 2022.

Nghiên cứu cơ chế để sớm ban hành chính sách hoa hồng cho các đơn vị lữ hành đưa khách đến tham quan các điểm di tích trên địa bàn tỉnh; Công bố chính sách kích cầu hỗ trợ loại hình du lịch MICE (du lịch hội nghị, hội thảo), Teambuilding và các đoàn Charter.

Tùy tình hình kiểm soát dịch bệnh trong nước và khu vực miền Trung, địa phương này sẽ tiếp tục triển khai tổ chức một số sự kiện văn hóa, du lịch với quy mô phù hợp nhằm thu hút du khách trong thời gian tới.

Về giải pháp dài hạn: Để phục hồi, phát triển, ngành du lịch Thừa Thiên Huế sẽ tập trung vào 3 nội dung: Thứ nhất, tiếp tục đẩy mạnh việc hoàn thành tiêm vaccine COVID-19 cho toàn bộ cán bộ công nhân viên, người lao động trong ngành du lịch - dịch vụ để đảm bảo thực hiện cơ chế "hộ chiếu vaccine" trong thời gian tới.

Thứ hai, có phương án chuẩn bị đảm bảo cơ sở vật chất kỹ thuật, nguồn nhân lực trong ngành du lịch để sẵn sàng đáp ứng phục vụ khách trong nước và quốc tế.

Ngoài ra, đa dạng sản phẩm du lịch, trong đó ưu tiên cho các giải pháp sáng tạo trong phát triển sản phẩm du lịch nhằm tăng cường chuỗi giá trị dịch vụ và nâng cao hình ảnh điểm đến.

Theo Tổ quốc

Theo dõi thêm tin tức đời sống, giải trí trên TRUYỀN HÌNH VOV

Tin tức liên quan

Phố đêm Hoàng Thành Huế mở cửa đón khách đầu 1/2022
Phố đêm Hoàng Thành Huế mở cửa đón khách đầu 1/2022

24/11/2021

UBND thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế vừa chỉ đạo các cơ quan, đơn vị có liên quan hoàn thành các hạng mục...

Thừa Thiên - Huế chưa đón khách nội địa trong tháng 11
Thừa Thiên - Huế chưa đón khách nội địa trong tháng 11

16/11/2021

Ngành Du lịch tỉnh Thừa Thiên - Huế chưa thể đón khách nội địa trong tháng 11 này do tình hình dịch bệnh tại...

Thiếu nhân lực trong ngành du lịch ở Huế
Thiếu nhân lực trong ngành du lịch ở Huế

14/11/2021

Gần 2 năm kể từ khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát, nhiều đơn vị, doanh nghiệp ngành du lịch, dịch vụ ngưng...

Thừa Thiên Huế đặt mục tiêu đón 6 triệu lượt khách vào năm 2025
Thừa Thiên Huế đặt mục tiêu đón 6 triệu lượt khách vào năm 2025

10/10/2021

Kế hoạch đặt ra hướng tới mục tiêu, đến năm 2025, Thừa Thiên Huế trở thành trung tâm du lịch đặc sắc của cả...

Quần thể di tích Cố đô Huế giảm 50% giá vé tham quan
Quần thể di tích Cố đô Huế giảm 50% giá vé tham quan

07/10/2021

Từ ngày 1/10, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế mở cửa phục vụ khách du lịch tại một số điểm di tích Đại...

Du lịch Huế ảm đạm hậu Covid-19
Du lịch Huế ảm đạm hậu Covid-19

04/10/2021

Qua 3 ngày đầu mở cửa trở lại, các điểm di tích thuộc Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế chỉ đón được 62...

Thừa Thiên Huế: Nhiều điểm di tích đón khách du lịch trở lại từ ngày 1/10
Thừa Thiên Huế: Nhiều điểm di tích đón khách du lịch trở lại từ ngày 1/10

30/09/2021

Từ ngày 1/10, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế sẽ mở cửa trở lại phục vụ du khách tại một số điểm di tích...

Thừa Thiên – Huế: Mở cửa đón khách du lịch trở lại tại nhiều điểm di tích từ ngày 1/10
Thừa Thiên – Huế: Mở cửa đón khách du lịch trở lại tại nhiều điểm di tích từ ngày 1/10

30/09/2021

Lãnh đạo Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế cho biết, từ ngày 1/10, đơn vị sẽ mở cửa trở lại phục vụ du...

Thừa Thiên Huế chuẩn bị nguồn nhân lực, đảm bảo an toàn để sẵn sàng đón khách
Thừa Thiên Huế chuẩn bị nguồn nhân lực, đảm bảo an toàn để sẵn sàng đón khách

27/09/2021

Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, ngành du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế đã và đang...

Thừa Thiên Huế: Khánh thành công trình chỉnh lý nhà trưng bày cụm di tích lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại làng Dương Nỗ
Thừa Thiên Huế: Khánh thành công trình chỉnh lý nhà trưng bày cụm di tích lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại làng Dương Nỗ

09/07/2021

Chiều ngày 9/7, Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế tổ chức lễ khánh thành công trình chỉnh lý Nhà trưng bày...

Hoàn thiện hồ sơ đề nghị UNESCO công nhận Cửu đỉnh Huế là di sản tư liệu thế giới
Hoàn thiện hồ sơ đề nghị UNESCO công nhận Cửu đỉnh Huế là di sản tư liệu thế giới

17/06/2021

Trung tâm Di tích cố đô Huế cho biết đã hoàn thiện hồ sơ gửi Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch xem xét cho ý...

Di tích Huế đón khách trở lại sau thời gian tạm dừng do dịch Covid-19
Di tích Huế đón khách trở lại sau thời gian tạm dừng do dịch Covid-19

12/06/2021

Ngày 11/6, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế vừa có thông báo về thời gian mở cửa trở lại phục vụ khách...

Tỉnh thành Thừa Thiên - Huế

Thừa Thiên - Huế
Thừa Thiên - Huế là một tỉnh ven biển nằm ở vùng Bắc Trung Bộ Việt Nam, tỉnh lỵ đặt tại thành phố Huế.

Điểm đến Thừa Thiên - Huế Xem thêm

Huế
Huế là thành phố có bề dày văn hóa lâu đời, cảnh quan thiên nhiên đẹp và hữu tình.
Đại Nội Huế
Đại Nội Huế là công trình kiến trúc độc đáo và cổ kính không thể bỏ qua khi đến với Cố đô Huế.
Đèo Hải Vân
Đèo Hải Vân là ranh giới tỉnh Thừa Thiên – Huế và thành phố Đà Nẵng, từng được vua Lê Thánh Tông phong tặng là “Thiên hạ đệ nhất...
Cầu ngói hơn 240 năm tuổi
Nhiều du khách tìm đến cây cầu xây từ năm 1776 để hóng mát và chiêm ngưỡng kiến trúc độc đáo.
Ngắm toàn cảnh Huế trong chiều hoàng hôn trên Đồi Vọng Cảnh
Kể cả với ai khó tính nhất, hẳn cũng nao lòng mà lặng đi trước vẻ đẹp của thiên đường nơi hạ giới này.
Làng hoa giấy lâu đời ở Huế
Một bó sen giấy của người Thanh Tiên (Huế) làm ra bao gồm hoa, lá, nụ đẹp mắt. Đứng từ xa, những bông hoa khiến người xem ngỡ là...
Ngôi chùa đẹp nhất xứ Huế
Huế vốn là nơi quy tụ nhiều di tích, thắng cảnh, nhiều ngôi chùa cổ kính nổi tiếng và chùa Thiên Mụ là một trong những địa điểm...
Khe Lạnh - Điểm đến lý tưởng trong những ngày hè ở Huế
Nằm cách trung tâm TP. Huế khoảng hơn 30km về hướng tây nam, Khe Lạnh là một thác nước nhỏ trong khu vực lòng hồ của thủy điện...
Ai về cầu ngói Thanh Toàn
Chợ quê cầu Ngói Thanh Toàn nằm ở xã Thủy Thanh, huyện Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế, là một trong những di tích nổi tiếng và...

Ẩm thực Thừa Thiên - Huế Xem thêm

Bún xào lòng nghệ - món đặc sản thơm ngon và "trị ho" nổi tiếng xứ Huế
Với những nguyên liệu gồm bún, các phần nội tạng heo và đặc biệt không thể thiếu nghệ xay nhuyễn, người dân Huế đã sáng tạo nên...
Ẩm thực Huế - Từ chốn hoàng cung đến đời sống thường ngày
Nếu đã từng đến Huế thưởng thức các món ăn hay đơn giản là được ăn những món đặc sản Huế được người thân bạn bè tặng sau những...
Ẩm thực Việt: Người Huế có thêm 'bữa lỡ’ ngoài ba bữa chính, họ ăn gì?
Ta biết ba bữa cơ bản là ăn sáng, ăn trưa, ăn tối, nhưng "bữa lỡ" là khái niệm mà không nhiều người quen thuộc lắm.
Cá thác um dưa sắn
Cùng mấy người anh Phú Vang về xã Vinh An, nơi chôn nhau cắt rốn của họ những ngày hè. Buổi trưa, đoàn chúng tôi chọn một quán ăn...
Lạ miệng chè heo quay 'độc nhất vô nhị' ở Huế, thách thức tín đồ ẩm thực
Nhiều thực khách tò mò vì chè và thịt quay là hai món ngọt và mặn, không có sự liên quan. Thế nhưng, sự kết hợp tưởng chừng lạ...
Ẩm thực Huế và những cặp bài trùng
Hài hòa và ôn nhu là cái đích đến mà ẩm thực Huế luôn hướng tới, với những “cặp bài trùng kinh điển”.
Làng Hà Cảng đỏ lửa sên mứt gừng
Trước khi nổi tiếng với “cây cô đơn” trong bộ phim có tên "Mắt biếc" của đạo diễn Victor Vũ, làng quê Hà Cảng (Quảng Phú, Quảng...
Xì xụp thưởng thức món bánh canh Nam Phổ - Huế
Dù có đi đâu về đâu, người Huế vẫn hết mực tự hào về món ngon nổi danh thiên hạ, lưu danh từ xưa tới nay - bánh canh Nam Phổ và...
Mê đắm bánh khoái cá kình đầm Chuồn
Ai một lần đến đầm Chuồn hay còn gọi là đầm Cầu Hai, trong hệ thống phá Tam Giang, cách TP Huế 15 km, thuộc huyện Phú Vang, tỉnh...

Trải nghiệm Thừa Thiên - Huế Xem thêm

Cố đô Huế đẹp 'trầm tư' ngày giãn cách xã hội
Các di tích ở Huế bình thường nhộn nhịp khách tham quan, nay vắng lặng vì ngưng đón khách để phòng chống dịch Covid-19. Những đền...
Cầu Tam Giang, điểm “check- in” quen mà lạ
Khi cầu Tam Giang trở thành điểm “check- in” mới, thu hút giới trẻ, những người đã quá quen thuộc với cây cầu này như tôi “giật...
Vẻ đẹp của vùng đất Thần Kinh
Lưu giữ những giá trị văn hóa, lịch sử hàng nghìn năm, mảnh đất cố đô có sức hấp dẫn lạ kỳ trong mắt những kẻ yêu hoài...
Men sông Truồi thăm Thiền viện Trúc Lâm
Cách thành phố Huế chừng 40km, Thiền viện Trúc Lâm Bạch Mã (Lộc Hòa, Phú Lộc) như viên ngọc giữa bạt ngàn rừng núi, thu hút nhiều...
Vẻ đẹp đầm Cầu Hai qua góc nhìn của tay máy Khang Chu Long
Khang Chu Long tên thật là Nguyễn Đăng Việt, thuộc thế hệ 8X, là thành viên nhiếp ảnh thuộc Câu lạc bộ nhiếp ảnh Cung Văn hóa...
Xao xuyến trước vẻ đẹp yên bình, cổ kính của cố đô Huế
Những ai đến Huế đều xuyến xao trước vẻ đẹp yên bình, cổ kính của một cố đô nhưng vẫn có nét hiện đại và sôi động của một đô thị...
Thừa Thiên Huế: Thêm một điểm "check-in" và kết nối du lịch cộng đồng
Chính thức mở cửa sáng 14/2, cánh đồng hoa hướng dương với tên gọi “Vườn Lạc Dương” hứa hẹn trở thành điểm kết nối quan trọng của...
 Cuộc sống trong lành ở thành phố xanh đầu tiên của Việt Nam
Thời gian vừa qua, trong khi nhiều đô thị lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh... phải "đau đầu" với vấn đề ô nhiễm không khí, ở TP...
Ngắm những điểm check in tuyệt đẹp của phim “Mắt biếc” tại Huế
Khung cảnh đượm buồn, nên thơ của làng Hà Cảng, bối cảnh chính của bộ phim "Mắt biếc" đã trở thành một địa điểm check in thu hút...

Tin tức Thừa Thiên - Huế Xem thêm

Phố đêm Hoàng Thành Huế mở cửa đón khách đầu 1/2022
UBND thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế vừa chỉ đạo các cơ quan, đơn vị có liên quan hoàn thành các hạng mục để sớm đưa Phố đêm,...
Thừa Thiên - Huế chưa đón khách nội địa trong tháng 11
Ngành Du lịch tỉnh Thừa Thiên - Huế chưa thể đón khách nội địa trong tháng 11 này do tình hình dịch bệnh tại địa phương đang diễn...
Thiếu nhân lực trong ngành du lịch ở Huế
Gần 2 năm kể từ khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát, nhiều đơn vị, doanh nghiệp ngành du lịch, dịch vụ ngưng hoạt động. Để đảm bảo...
Thừa Thiên Huế đặt mục tiêu đón 6 triệu lượt khách vào năm 2025
Kế hoạch đặt ra hướng tới mục tiêu, đến năm 2025, Thừa Thiên Huế trở thành trung tâm du lịch đặc sắc của cả nước, thành phố...
Quần thể di tích Cố đô Huế giảm 50% giá vé tham quan
Từ ngày 1/10, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế mở cửa phục vụ khách du lịch tại một số điểm di tích Đại nội Huế, các lăng vua...
Du lịch Huế ảm đạm hậu Covid-19
Qua 3 ngày đầu mở cửa trở lại, các điểm di tích thuộc Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế chỉ đón được 62 khách tham...
Thừa Thiên Huế: Nhiều điểm di tích đón khách du lịch trở lại từ ngày 1/10
Từ ngày 1/10, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế sẽ mở cửa trở lại phục vụ du khách tại một số điểm di tích như Đại Nội và lăng...
Thừa Thiên – Huế: Mở cửa đón khách du lịch trở lại tại nhiều điểm di tích từ ngày 1/10
Lãnh đạo Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế cho biết, từ ngày 1/10, đơn vị sẽ mở cửa trở lại phục vụ du khách tại một số điểm di...
Thừa Thiên Huế chuẩn bị nguồn nhân lực, đảm bảo an toàn để sẵn sàng đón khách
Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, ngành du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế đã và đang triển khai nhiều giải...

Khách sạn Thừa Thiên - Huế Xem thêm

Nhà vườn An Hiên – sự hồi sinh quý giá
Sau ba tháng đưa vào khai thác trở lại, nhà vườn An Hiên – ngôi nhà vườn được xem là mẫu mực của xứ Huế, du khách ngược xuôi đã...
Phiên bản 'Maldives bình dân' ở Huế
Nhà hàng xây dựng theo kiểu resort ở "thiên đường nghỉ dưỡng Ấn Độ Dương", nhìn ra vịnh Lăng Cô đẹp như thơ.

Nhà hàng Thừa Thiên - Huế Xem thêm

Quán cà phê Mắt Biếc - điểm check in thú vị khi đến Huế
Không gian bên trong quán cà phê Mắt Biếc giữ nguyên bản như bối cảnh "nhà của Hà Lan" trong phim khiến nhiều thực khách thích...
Quán cà phê trong Đại Nội
Tứ Phương Vô Sự là một ngôi lầu nằm trong Đại Nội (Hoàng thành) Huế. Mang một cái tên đầy khao khát bình an nhưng Tứ Phương Vô Sự...